Bệnh viện quốc tế Mỹ AIH

5
(1)

DỊCH VỤ Y TẾ CHẤT LƯỢNG CAO, BẢO MẬT THÔNG TIN

– Tất cả vì  “Tất cả vì niềm tin và sự hài lòng của bệnh nhân” , điều này thể hiện rõ ở dịch vụ chăm sóc sức khỏe chu đáo và thân thiện. Bộ phận lễ tân của phòng khám sẽ hướng dẫn chi tiết và hướng dẫn bệnh nhân đến đúng phòng khám bệnh. Không gian chờ hiện đại với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, wifi, nước uống, vô tuyến sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thoải mái.

– Thủ tục hỗ trợ khám chữa diễn ra nhanh gọn nhưng vẫn đạt hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về bệnh lý thông qua tổng đài tư vấn miễn phí 24/24. Đặc biệt, để được ưu tiên khám trước, bạn có thể sử dụng đặt hẹn khám online qua mạng, đồng nhận có cơ hội nhận nhiều ưu đãi về chi phí, quyền lợi chỉ được áp dụng cho chính sách này tại Hà Đô.

Bệnh nhân có thể gọi đến số Hotline (028) 3910 9999 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ trên Website không phải mất phí, đồng thời nhận được nhiều gói ưu đãi hấp dẫn của Bệnh Viện.

CHI PHÍ DỊCH VỤ LUÔN ĐƯỢC CÔNG KHAI

– Có thể nói, BV quốc tế Mỹ là một trong ít cơ sở y tế luôn công khai minh bạch chi phí thăm khám, xét nghiệm,..  được Sở Y tế kiểm duyệt. Nên những bệnh nhân đến đây đều an tâm không lo bị “chặt chém” như nhiều phòng khám khác. Ngoài ra,Hà Đô luôn có nhiều “Chương trình ưu đãi“ vào những dịp lễ tết. Do đó, bạn có thể vừa được sử dụng dịch vụ tốt với mức chi phí thấp, vừa nhận được ưu đãi giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

– Là một cơ sở y tế hoạt động theo tiêu chuẩn y khoa quốc tế với dịch vụ hỗ trợ khám chữa chất lượng cao, chúng tôi không cam kết sẽ đem đến cho bệnh nhân một mức chi phí rẻ. Tuy nhiên, Phòng khám có thể đảm bảo các quy định về chi phí sau đây:

Tất cả các hạng mục chi phí đều tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế.

Mức chi phí luôn hợp lý, tương đương với giá trị thực của quá trình hỗ trợ khám chữa đem lại.

Không có tình trạng hối lộ, thu thêm khoản phí ngoài hóa đơn.

Bệnh nhân có thể được tham khảo bảng chi phí trước khi quyết định hỗ trợ điều trị.

 Bạn có thể tham khảo Bảng giá thăm khám tại Hà Đô bằng cách Click vào khung chat để được tư vấn cụ thể về chi phí!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời