Cắt cỏ trồng và phát hoang cỏ dại trên toàn quốc

4.7
(3)

Mục lục

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ CẮT CỎ VÀ PHÁT HOANG

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng để thực hiện dịch vụ cắt cỏ, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin sơ bộ về dịch vụ cũng như giá cả chung để khách hàng hiểu về dịch vụ của chúng tôi.

Cùng với đó là ghi nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp như địa điểm, diện tích, tình hình phát triển của cỏ,… từ đó hẹn lịch với khách hàng để đến khảo sát thực tế để đưa ra báo giá chính xác nhất.

Khảo sát, báo giá dịch vụ cắt cỏ tại Bình Dương

Quá trình khảo sát được An Hưng nhanh chóng thực hiện theo lịch đã hẹn với khách hàng. Chúng tôi ghi nhận các thông tin thực tế tại thực địa một cách chi tiết, tìm hiểu hiện trang để đưa ra giải pháp tiết kiệm cho khách hàng.

Từ đó, các bảng báo giá chi tiết được lập một cách rõ ràng và nhanh chóng để gửi cho khách hàng xem xét. Sau đó việc ký hợp đồng được thực hiện với những khu diện tích lớn hoặc nếu khách hàng có yêu cầu ký kết.

Thực hiện dịch vụ cắt cỏ

Sau khi đã hoàn tất các thỏa thuận và được sự chấp thuận của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng phân công nhân viên đến thực hiện công việc. Các máy móc, thiết bị tốt nhất, cũng như những dụng cụ hữu ích sẽ được chúng tôi chuyển đến tận nơi để thực hiện nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng. Việc nghiệm thu sẽ được thực hiện sau khi hoàn tất công việc. Khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng và chỉ thanh toán khi mọi thứ đã được thực hiện theo thỏa thuận ban đầu.

TP.HCM - CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP AN HƯNG

DỊCH VỤ CẮT CỎ, TỈA CÂY CẢNH

Bạn đang gặp những vấn đề khó khăn về cây cỏ, cây cảnh . Hãy sử dụng dịch vụ cắt cỏ, tỉa cây cảnh của công ty vệ sinh An Hưng , hãy để nhưng nhân viên chuyên nghiệp bên công ty chúng tôi giải quyết giúp bạn những vấn đề khó khăn của bạn một cách chuyên nghiệp theo đúng ý của bạn.

Cây xanh luôn phát triển theo thời gian, vì vậy để giữ cây luôn xanh đẹp cần phải chăm sóc liên tục. Công việc chăm sóc ngoài tưới nước, bón phân thì Cắt cỏ, tỉa cây cảnh giúp cây phát triển tốt nhất và tăng thẫm mỹ cho sân vườn, khuôn viên cây xanh văn phòng nhà máy của bạn.

Kỹ thuật và tính thẩm mĩ

Cắt cỏ, tỉa cây cảnh đòi hỏi những kĩ thuật và kiến thức nhất định thì mới thực hành tốt được. Nếu kĩ thuật cắt tỉa cây kém có thể ảnh hưởng đến cây cảnh tạo hình dáng không được đẹp. Sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan quang cảnh văn phòng, nhà máy của bạn.

DỊCH VỤ CẮT CỎ

Việc cắt tỉa cây cảnh thường xuyên và đúng cách còn có thể giúp ngăn chặn sâu bệnh cho cây trong khi cắt cỏ thường xuyên giúp giữ tạo hình thẫm mỹ cho sân vườn. Dịch vụ cắt cỏ, tỉa cây cảnh sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề khó khăn của bạn về cây cỏ và cây cảnh.

Nhận chăm sóc tại các khu vực

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây cảnh đến với mọi khách hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An, TP.HCM….Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm thực tế dày dạn sẽ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách ưng ý nhất, với mức giá hợp lý nhất khi sử dụng dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây cảnh của công ty An Hưng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 🛐  465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 📞 (028) 3847 3379

Hotline: 📲 0898 08 38 78 Ms Tính, hoặc Mr Hữu 0938 389 439

Tình trạng bản quyền: 👉 Đã đăng ký ®️

Kính mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

LONG AN - CÔNG TY TNHH TM DV CHỔI VÀNG

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ phát hoang, chăm sóc cây cảnh, chăm sóc không gian sân vườn. Chúng tôi luôn yêu công việc mình đang làm và tự hào khi là người mang lại không gian xanh cho cuộc sống.

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ  cắt cỏ phá hoang và các dịch vụ liên quan cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty lớn, đặc biệt là những khu công nghiệp…

Tại sao chọn dịch vụ trồng cỏ tại Chổi Vàng

Với bề dày lịch sử hình thành và kinh nghiệm tích góp được từ những dự án triển khai cho khách hàng thành công và đem hài lòng tuyệt đối. Từ đó chúng tôi tích lũy được những điểm cốt lỗi và biết cách chăm sóc, thực hiện sao cho tốt và đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng của mình. Ngoài ra với kinh nghiệm đó chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, nhiệt tình, trong mọi trường hợp bạn gặp khó khăn với việc trồng cỏ hoặc cây xanh, đặc biệt là lập kế hoạch triển khai sao cho cho phí hợp lý. Đó là nghề của chúng tôi, hãy để chúng tôi được phục vụ.

DỊCH VỤ CẮT CỎ

Các dịch vụ trồng cỏ và cây xanh của chúng tôi:

 • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh cho sân vườn.
 • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh cho biệt thự
 • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh cho hộ gia đình
 • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh cho khu công nghiệp
 • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh cho trường học, bệnh việ
 • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh cho công viên
 • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh cho đô thị
 • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh cho nhà máy

DỊCH VỤ CẮT CỎ VÀ PHÁT HOANG

Tuy nhiên để biết được giá dịch vụ trồng cỏ hoặc cây xanh chúng tôi cần phải dựa vào những tố như: diện tích trồng cỏ, yêu cầu của khách hàng, chủng loại cỏ, khoảng cách vận chuyển, quy mô dự án của chủ đầu tư…, Chính vì thế để có bảng báo giá dịch vụ trồng cỏ chính xác và khách quan nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Và để báo giá chính xác nhất khi Quý Khách liên hệ với chúng tôi và xác nhận địa điểm, chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát cảnh quan và báo giá một cách chuẩn xác, tất cả mọi chi phí đi lại khảo sát đều được miễn phí. Hơn nữa Quý Khách hoàn toàn có thể từ chối dịch vụ của chúng tôi nếu có bất kì không hài lòng hoặc bảng giá không  hài lòng Quý Khách.

Tình trạng bản quyền: 👉 Chưa đăng ký 🆘

BÌNH PHƯỚC - CÔNG TY TNHH CẮT TỈA CÂY XANH

Dịch vụ cắt cỏ: cắt cây, cỏ, thu gom cỏ, vận chuyển & xử lý cỏ, trồng cỏ mới, Cắt cỏ cho khu công nghiệp; cắt cỏ sân vườn; cắt cỏ cho công ty, nhà máy; cắt cỏ biệt thự, cắt cỏ sân banh, cắt cỏ sân golf…

DỊCH VỤ CẮT CỎ KIỂNG:

Nhận cắt một lần, định kỳ cho khuôn viên các nhà máy, khu dân cư, trường học. Việc cắt cỏ kiểng không chỉ để hạn chế chiều cao của cỏ mà quan trọng hơn hết là mang lại tính thẩm mỹ, độ phẳng của thảm cỏ. Đồng thời đảm bảo cỏ có thể phát triển tốt sau khi cắt. 

Dịch vụ cắt cỏ Bình Dương
Dịch vụ cắt cỏ dại

Dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi:

 Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi tại các khu dự án, khu đất trống để duy trì môi trường sạch sẽ. Đồng thời tránh hỏa hoạn vào mua khô vì cỏ dại rất dễ bắt lửa.

Thu gom, xử lý xác cỏ: Sau khi cắt cỏ, chúng tôi nhận thu gom xác cỏ, vận chuyển xác cỏ đi xử lý. Ngoài ra nhận phun thuốc diệt cỏ nếu khách hàng có yêu cầu.

Tình trạng bản quyền: 👉 Chưa đăng ký 🆘

NHA TRANG - CÔNG TY TNHH CÂY CÔNG TRÌNH

Dịch vụ cắt cỏ sân vườn, cắt cỏ phát hoang tại NHA TRANG

Nhằm biến nơi ở của mình thêm xanh và hòa hợp hơn với thiên nhiên, nhiều gia đình ngày nay có mong muốn tạo cho không gian sống của mình một mảng xanh, một khu vườn nhỏ.

Một khu vườn giúp bạn có thể bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng, thậm chí nó còn giúp cho bạn trở nên khỏe mạnh hơn, và là một nơi thực sự thoải mái nhất mỗi khi về đến nhà.

Chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ sân vườn? Bạn hãy cùng tìm hiểu thêm về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhé!

DỊCH VỤ CẮT CỎ
Cắt cỏ thảm

Việc cắt cỏ cũng giống như bạn thường xuyên đi cắt tóc vậy, nếu tóc đã dài thì chúng ta phải tìm đến thợ để có được một quả đầu ưng ý.

Chưa kể, cỏ mọc rất nhanh nên khi vườn mới cắt cỏ xong là vài ngày bạn phải cắt lại, việc cắt cỏ là rất cần thiết vì nếu không cắt thì khu vườn xinh đẹp của chúng ta sẽ trở thành một khu rừng rậm không hơn không kém.

Chính vì thế chăm chút cắt cỏ là một khâu hết sức quan trọng trong việc giữ gìn cảnh quang tuyệt đẹp cho không gian sống của bạn

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác nhằm giúp cho khu vườn nhà bạn trở nên lung linh hơn:

BÌNH DƯƠNG - CÔNG TY TNHH DV VINAXANH

DỊCH VỤ CẮT CỎ TẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Dương là dịch vụ rất cần thiết cho nhiều nơi. Như các công ty, khu công nghiệp, khu dân cư, nhà dân, trường học. Các công việc như thực hiện việc cắt cỏ dại, phát quang . Cắt cỏ thảm tạo cảnh quan và một số dịch vụ cắt cỏ khác . Họ sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ, có trang thiết bị làm việc phù hợp. Có nhiều kinh nghiệm làm việc giúp đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc

Vinaxanh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cây xanh. Đặc biệt là dịch vụ cắt cỏ tại Bình Dương. Các dịch vụ mà Vinaxanh cung cấp luôn mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng, hiệu quả mà giá thành tốt nhất trên thị trường.

Các gói dịch vụ cắt cỏ Bình Dương của Vinaxanh

Dịch vụ cắt cỏ thảm

Các thảm cỏ được trồng giúp tăng vẻ đẹp của cảnh quan. Nhưng sau một thời gian phát triển, chúng dần cao hơn .Cần được cắt ngắn để đảm bảo nét đẹp của một thảm cỏ. Vinaxanh nhận cắt cỏ từng lần và cắt định kỳ cho các khu công nghiệp. Trường học hoặc các tổ chức khác có khuôn viên cỏ cần được cắt tỉa. Việc cắt cỏ thảm cần có kinh nghiệm trong ngành. Không chỉ làm ngắn chiều cao của cỏ mà còn phải để lại tính thẩm mỹ . Đảm bảo thảm cỏ được cắt phẳng và không ảnh hưởng sự phát triển của cỏ.

DỊCH VỤ CẮT CỎ
Dịch vụ cắt cỏ

Dịch vụ cắt cỏ dại

Tại các khu đất trống không được sử dụng thường xuyên trước đó. Các cây cỏ dại có thể phát triển mạnh. Để tạo một môi trường đẹp, tránh hỏa hoạn mùa nóng . Để sử dụng cho một số nhu cầu thì cần thiết phải cắt bỏ những cây cỏ dại này. Dịch vụ cắt cỏ của Vinaxanh sẽ giúp bạn điều đó. Tùy tình hình cỏ phát triển và diện tích đất . Chúng tôi đưa ra những mức giá phù hợp sau khi khảo sát. Nhưng nhìn chung đây đều là những mức giá hợp lý. Và là những mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Một số dịch vụ khác

Chúng tôi thực hiện một số dịch vụ khác tùy theo yêu cầu của khách hàng. Như gom cỏ sau khi đã cắt, phun thuốc diệt cỏ để trả lại vùng đất trống. Giúp khách hàng thuận lợi thực hiện những mục đích khác nhau với miếng đất của mình.

BÀ RỊA VŨNG TÀU - DỊCH VỤ CẮT CỎ 5S PRO

Giá dịch vụ cắt cỏ thường phụ thuộc vào diện tích cắt. Cũng như tình hình các loại cỏ dại lâu năm.  Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số HOTLINE/ ZALO 0868.57.6699 – 0899.37.0123   để được khảo sát và báo giá trực tiếp. Thông thường, giá cắt cỏ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 1. Diện tích cắt bao nhiêu.
 2. Địa hình cắt như thế nào.
 3. Cắt cỏ dại hay phát hoang.
 4. Tình trạng cỏ hiện tại.
 5. Cách xử lý cỏ sau khi cắt.
DỊCH VỤ CẮT CỎ
Cắt cỏ sân vườn

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CẮT CỎ, DỌN CỎ 5SPRO TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU, Bình Dương, Đồng Nai

Dựa trên nhu cầu và mức giá chung của thị trường . Chúng tôi đưa ra bảng báo giá dịch vụ cắt dọn cỏ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai để quý khách hàng tham khảo.

STTNội dung triển khaiMức giá tham khảoGhi chú
1Cắt cỏ, phát hoang1.500 – 15.000vnd / m2 
2Cắt cỏ + dọn sạch cỏ + rác rưởi3.000 – 20.000vnd / m2 
3Cắt dọn cỏ, tỉa cây cảnh sân vườn5.000 – 25.000vnd / m2 
4Dọn dẹp vườn tược, vườn ươm, rác5.000 – 25.000vnd / m2 
5Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanhLiên hệKhảo sát báo giá
6Thi công cảnh quan sân vườnLiên hệKhảo sát báo giá
7Thi công trồng cỏ các loại40.000 – 80.000vnd / m2 
8Thi công trồng hoaLiên hệTùy vào loại hoa khác nhau
9Thi công trồng cây cảnhLiên hệKhảo sát báo giá

ĐÀ NẴNG - CÔNG TY CỔ PHẦN ROSE PARK VIỆT NAM

Dịch vụ cắt cỏ thuê, cắt tỉa cây cảnh, hàng rào chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Cây cảnh Bình Dương cung cấp dịch vụ cắt cỏ thuê . Cắt tỉa cây cảnh, hàng rào, đường viền cây hoa. Chăm sóc cải tạo sân vườn cảnh quan đẹp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giá cả hợp lý nhất Đà Nẵng .

Thực vật thường có xu hướng phát triển rất nhanh và um tùm theo thời gian.Phá vỡ những hình khối mong muốn ban đầu. Chính vì thế việc chăm sóc cắt tỉa là vấn đề cần thiết và cấp bách. Để giải quyết giúp cho không gian trở lên thông thoáng, xanh – sạch- đẹp. 

  Chăm sóc cảnh quan- sân vườn tiểu cảnh

Việc chăm sóc cảnh quan công trình, sân vườn tiểu cảnh không hề đơn giản. Chúng đòi hỏi người thực hiện phải có con mắt nghệ thuật .Cùng với kỹ năng chuyên nghiệp, công cụ dụng cụ phù hợp .Mới có thể tiến hành công việc nhanh và hiệu quả nhất. 

       Công ty CP Rose Park Việt Nam  chuyên về Hoa cây cảnh & thiết kế. Thi công cảnh quan tại Bình Dương. Với 30 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với cơ sở vật chất đầy đủ. Đa dạng các ngành nghề phụ trợ .Luôn tự tin mang tới cho quý khách hàng cuộc sống xanh, không gian xanh dễ chịu nhất.Giải tỏa những căng thẳng bộn bề của cuộc sống thả hồn với thiên nhiên xanh mát.

CẦN THƠ - CÔNG TY TNHH CÂY XANH NHÂN ĐỨC

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang – Nhân Đức

Công ty cây xanh Nhân Đức chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ. Dịch vụ phát hoang giá rẻ tại Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp và các tỉnh lân cạnh.

Công việc cắt cỏ, phát hoang nhìn sơ qua là một việc không mấy khó khăn. Nhưng thực tế để đảm bảo tính an toàn thì công nhân cắt cỏ phải có tay nghề, kinh nghiệm. Máy móc sử dụng phải hoạt động ổn định. Trên hết phải có đầy đủ trang bị bảo hộ lao động cần thiết.

Dịch vụ chuyên nghiệp- Giá cả cạnh tranh

Công ty cây xanh Nhân Đức là đơn vị tiên phong có đội ngũ cắt cỏ, phát hoang đông đảo và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cắt cỏ định kỳ cho nhiều công ty. nhà máy. trường học, khu dân cư… tại các tỉnh thành miền Nam .Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận phát hoang cây bụi và cỏ dại cao 3 – 4m tại các khu dự án .Có diện tích lớn với mức giá cạnh tranh nhất

Với việc đầu tư nghiêm túc vào trang thiết bị. Đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm và thái độ phục vụ tận tình. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng .Về việc thực hiện dịch vụ đúng yêu cầu và đúng tiến độ đề ra.

Đồng thời việc trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng .Cũng giúp chúng tôi rất nhiều trong việc tiết kiệm nhân công. Thời gian làm việc ở mức tối đa. Nênmức phí dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi đưa ra luôn ở mức thấp nhất.

HẢI PHÒNG - CÔNG TY TNHH TMV MT ĐT MIỀN ĐÔNG

Môi Trường Miền Đông đứng trong top đầu những công ty  vệ sinh công nghiệp tại các tỉnh Miền Đông. Các dịch vụ vệ sinh mà công ty cung cấp luôn đề cao tiêu chí tiết kiệm, hiệu quả .Trong đó bao gồm cả dịch vụ cắt cỏ công ty.

DỊCH VỤ CẮT CỎ PHÁT HOANG – MÔI TRƯỜNG MIỀN ĐÔNG

Cắt cỏ hay phát hoang tưởng chừng là công việc đơn giản. Thế nhưng nếu không có kiến thức và kĩ thuật. Thì sẽ khiến cỏ bị héo, chết hoặc gây hư hại bãi cỏ. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản thường xuyên. Cùng với đó là trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại. Chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ cắt cỏ công ty tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu đơn giá cắt cỏ công ty .Có nhu cầu lên dự toán chi phí vệ sinh công nghiệp .Có thể tham khảo ngay dưới đây, bảng báo giá đã được niêm yết công bố từ ngày 1/10/2020.

DỊCH VỤ CẮT CỎ

Cập nhật các hoạt động triển khai dịch vụ cắt cỏ công ty .Trên các dự án trọng điểm mà Môi Trường Miền Đông có nhân công và kỹ sư đang làm việc.

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ CẮT CỎ PHÁT HOANG 

 1. Khảo sát và tư vấn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến trực tiếp tại công trình khảo sát . Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất về chi phí và chất lượng dịch vụ.
 2. Ký hợp đồng: Công ty Môi Trường Miền Đông triển khai ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp . Thông báo kế hoạch lộ trình triển khai.
 3. Triển khai: Công ty Môi Trường Miền Đông sẽ cử đội ngũ cán bộ, công nhân .Và vận chuyển máy móc đến công trình xử lý theo yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên.
 4. Bàn giao: Kỹ sư và chủ đầu tư sẽ làm việc bàn giao – nghiệm thu-

Quý khách hàng hãy tải bảng giá dịch vụ cắt cỏ công ty về điện thoại hoặc máy tính .Để liên hệ với chúng tôi khi cần. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với kỹ sư của công ty Môi Trường Miền Đông .Để được tư vấn dịch vụ cắt cỏ công ty theo thông tin liên hệ dưới đây:

HÀ NỘI - CÔNG TY TNHH ĐT ĐỒI LÁ XANH

DỊCH VỤ CẮT CỎ THUÊ

        Dịch vụ cắt cỏ thuê: 

Cắt cỏ phát hoang, cắt cỏ công trình, dự án . Gồm tất cả các loại cỏ nhung, cỏ lau, cỏ nhật…. Cắt cỏ duy trì thường xuyên, cắt cỏ theo định kỳ hàng tháng. Cắt theo nhu cầu của khách hàng

– Cắt cỏ, gom cỏ, dọn cỏ rác quanh vườn đảm bảo sạch sẽ, đẹp về thẩm mỹ.

– Dịch vụ phun thuốc trừ cỏ

– Cung cấp cỏ các loại như cỏ lạc, cỏ nhung nhật, cỏ lá gừng Thái Lan, trồng mới, chăm sóc cỏ.

Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh

        Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh :

Bao gồm cắt tỉa cây cảnh nghệ thuật, tạo hình dáng theo yêu cầu. Cắt tỉa hàng rào, đường viền cây hoa cảnh, cắt tỉa theo yêu cầu một lần hoặc định kỳ hàng tháng

Đặc biệt ưu tiên lớn với những khách hàng ký hợp đồng theo định kỳ hàng tháng


 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 4.7 / 5. Lượt đánh giá 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời