Cắt cỏ dại phát hoang Đại Phú

5
(3)

THÔNG TIN CÔNG TY CHĂM SÓC CÂY CẢNH ĐẠI PHÚ

52/28/2 Đường 12, KP4 , Phường Tam Bình, Q. Thủ Đức

0283.7296702- 0936052533_Mr Lễ ( Tư Vấn)

caycanhdaiphu@gmail.com

 

 


 

Công ty TNHH MTV Cảnh quan Đại Phú

Được thành lập vào tháng 02/2009. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Đại Phú đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thị trường về cảnh quan, sân vườn tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Với đội ngũ hơn 30 kỹ sư và nhân viên dày dạng kinh nghiệm thực tế qua hàng trăm công trình, dự án lớn nhỏ, Cảnh quan Đại Phú tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu hiện nay về lĩnh vực cảnh quan, sân vườn.

Tại sao giá dịch vụ chăm sóc cây cảnh của Đại Phú lại thấp hơn các công ty khác?

  • Chúng tôi sở hữu các vườm ươm riêng với diện tích rộng đặt tại khu vực Thủ Đức, đảm bảo đủ nguồn cung cấp về chủng loại cũng như số lượng cho khách hàng, đồng thời cung ứng cho các công ty trong ngành. Các loại hoa, cây cảnh do chúng tôi tự nhân giống và sản xuất, không phải nhập từ các nhà vườn khác nên cắt giảm được các khoản chi phí trung gian.
  • Chúng tôi sở hữu đội xe tải chuyên chở cây xanh, không phải thuê dịch vụ vận chuyển. Đồng thời hành trình di chuyển hàng ngày của mỗi xe đã được lên lịch trước. Mỗi chuyến xe sẽ giao cây và thay cây luân phiên cho nhiều địa điểm trong ngày. Từ đó, cắt giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

 

Chăm sóc cây cảnh
Dịch vụ cây cảnh

 

  • Mỗi nhân viên của Đại Phú sẽ được phân công giao cây, chăm sóc cây ở nhiều địa điểm trong cùng một khu vực, nên cắt giảm được chi phí nhân công.
  • Có số lượng lớn khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của Đại Phú: cho thuê cây cảnh, chăm sóc cảnh quan sân vườn, tư vấn thiết kế thi công sân vườn … nên chúng tôi chủ động được bài toán về giá cả.
  • Bảng giá sẽ rẻ hơn tùy theo quy mô sử dụng dịch vụ của quý khách hàng.

KHU VỰC TRIỂN KHAI DỊCH VỤ

Hiện chúng tôi đang triển khai các dịch vụ nói trên tại khu vực
TP.HỒ CHÍ MINH – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI

cây cảnh đại phú - hotline tư vấn

 

“Đại Phú Landscape luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu”

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời