Chăm sóc cây xanh – GREENLIFE

5
(3)

CHĂM SÓC CÂY XANH GREENLIFE

?   Số 10 Đoàn Thị Liên P. Phú Lợi TP. TDM Bình Dương

 ☎️  0979 900 533

 ?  cayxanhbinhduong.net

 ?  Sales@cayxanhbinhduong.net – Dichvugreenlife@gmail.com

 


CÔNG TY TNHH CÂY XANH GREENLIFE

Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực cây xanh, chúng tôi có kỹ thuật chăm sóc và nhiều phương án thực hiện để đưa ra giải pháp chăm sóc tốt nhất nhằm giảm rất nhiều chi phí bảo dưỡng mảng xanh hàng tháng của công ty, nhà xưởng.

Công ty GREENLIFE bố trí nhân viên làm việc trực tiếp tại công ty, trực tiếp theo dõi, xử lý và thực hiện công việc chăm sóc mảng xanh luôn được đảm bảo. Công việc cụ thể của dịch vụ chăm sóc cây xanh

  • Tưới nước đảm bảo độ ẩm
  • Nhổ cỏ dại trong khuôn viên mảng xanh
  • Chặt lề, cắt viền
  • Cắt col, tỉa cành cây kiểng
  • Bón phân, phun thuốc theo TCKTGL
Chăm sóc cây xanh
Dịch vụ chăm sóc cây xanh

 

Hàng tuần, công ty GREENLIFE cử Giám sát kỹ thuật tới công ty kiểm tra, giám sát công việc thực hiện, đồng thời lên kế hoạch chăm sóc và giao nhiệm vụ cho nhân viên thực hiện.

Ngoài nhân viên tại công trình, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên cây xanh luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề khác đòi hỏi kỹ thuật và sự đồng bộ trong việc bảo dưỡng mảng xanh: cắt cỏ, cắt tỉa cây kiểng, phun thuốc, trồng dặm mảng cỏ bị chết… nhằm luôn đảm bảo mỹ quan của công ty.

VÌ SAO  NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH GREENLIFE ?

  • GREENLIFE luôn chủ động để chăm sóc mảng xanh với 3 nguồn nhân lực: nhân lực tại chỗ, nhân lực đội ngoài và Giám sát kỹ thuật. vì vậy chúng tôi luôn có phương án để hoàn thành công việc tốt nhất và luôn chủ động.
  • Bạn chỉ cần quan tâm duy nhất đến chất lượng mảng xanh. Các vấn đề vềnhân lực, kỹ thuật chăm sóc, quản lý công việc, vật tư: dụng cụ làm vườn, máy móc cắt cỏ, phân bón, thuốc trừ sâu bệnh… đã được chúng tôi đáp ứng.
  • Đây là công việc chúng tôi đang làm và làm tốt nhất. GreenLife cam kết mang lại cho Bạn một dịch vụ tốt nhất với sự ổn định cao nhất và gắn kết lâu dài.

Hãy liên hệ để chúng tôi khảo sát và đưa ra các phương án giúp bạn!!!

Trân Trọng !

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời