Chăm sóc cây xanh – Phương Trung

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: 249/20/6 Nguyễn Văn Tăng, p.Long Thạnh Mỹ, Q9, TPHCM

Email: canhquanphuongtrung@gmail.com

Tel: Mrs.Phương ( 0961.110.546 – 0974.222.759 – 0909.550.721)

Website: baoduongcayxanh.com


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Có phải bạn đang cần tìm một trong những dịch vụ cây xanh uy tín như: dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín, dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo dưỡng sân vườn chất lượng cao hoặc bất kỳ một dịch vụ cây xanh nào khác?

Nhưng bạn đang lo lắng về những đơn vị cung cấp dịch vụ cây xanh  mà bạn đang tìm kiếm trên internet, bạn nghi ngờ về tính chuyên nghiệp của họ, nó khiến bạn chưa thể nào tìm ra một đơn vị cung cấp dịch vụ cây xanh uy tín? Hiểu được điều đó, chúng tôi có đôi lời nói với bạn.

Công Ty Cảnh Quan Phương Trung – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cây xây với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị dịch vụ cây xanh khiến bạn hài lòng và hợp tác bền vững nhất cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được chọn lọc và đào tạo kỹ lưỡng và với giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường. Chúng tôi tin chắc đây sẽ là đơn vị cảnh quan hàng đầu khiến bạn lưu tâm đến.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ?

– Được thành lập từ 2001, Cơ Sở Bồn Cảnh Thiên Nhiên nay là Cty TNHH Cảnh Quan Phương Trung với hơn 15 năm kinh nghiệm làm dịch vụ cắt cỏ phát hoang, chăm sóc cây cảnh, chăm sóc sân vườn, CHÚNG TÔI hiểu được những nhu cầu của khách hàng, chính vì vậy chúng tôi đã xây dựng được những chính sách tốt nhất phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng

– Chúng tôi hiểu được rằng việc cung cấp được một dịch vụ cây xanh uy tín, chất lượng cần phải có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chính vì vậy ngay từ ngày đầu chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chất lượng cao, đó là những người rất yêu cây cảnh và đam mê làm đẹp cảnh quan sân vườn.

– Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ phát hoang, chăm sóc cây cảnh, chăm sóc không gian sân vườn. Chúng tôi luôn yêu công việc mình đang làm và tự hào khi là người mang lại không gian xanh cho cuộc sống.

– Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cắt cỏ phá hoang và các dịch vụ liên quan cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty lớn, đặc biệt là những khu công nghiệp…

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời