Cho thuê nhà MOGI

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

Trụ sở chính: 28-30 đường số 2, Hưng Gia 5, P.Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

(028) 73001234

trogiup@mogi.vn


Thuê Nhà Nguyên Căn Việt Nam, Kinh Nghiệm Tìm Nhà Đẹp, Giá Tốt

Để tìm thuê được một ngôi nhà nguyên căn chất lượng tốt thì đòi hỏi các bạn phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề. Vậy đó là các vấn đề gì? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các kinh nghiệm thuê nhà tốt nhất các khu vực trên Việt Nam.

Tại sao nên thuê nhà nguyên căn? Lợi ích của việc này là gì?

Thay vì việc thuê phòng trọ thì nhiều người lại chọn thuê riêng cho mình một ngôi nhà hoặc một phòng lớn. Lý giải điều này bởi:

  • Nhà nguyên căn thường có diện tích lớn, phù hợp với các hộ gia đình và người đi làm, nhóm sinh viên. Với diện tích từ 30m2 trở lên, bạn sẽ có được các tiện nghi vô cùng tốt và đầy đủ như: điều hòa, nóng lạnh, kệ bếp, giường tủ, an ninh đảm bảo, khóa vân tay…
  • Thuê nhà cả căn thường sẽ không bị quản lý nhiều về thời gian và các vấn đề sinh hoạt. Thông thường chủ nhà hoặc quản lý sẽ nhắc nhở bạn các nội quy về tiền phòng, vệ sinh…vào lúc bạn mới chuyển đến. Thời gian sau, bạn sẽ có thể tự quản lý ngôi nhà mà mình đã thuê.
  • Giúp tiết kiệm chi phí cho một nhóm người hoặc hộ gia đình. Thay vì việc tìm từng phòng trọ nhỏ với mức giá trung bình 2 triệu/ phòng thì nhiều nhóm người lại chọn cách thuê nguyên căn nhà để tiết kiệm chi phí. Nhà nguyên căn thường có mức giá cho thuê khá rẻ chỉ từ 5,5 triệu đồng mà không quá giới hạn về số lượng người ở.

Kinh nghiệm chọn thuê nhà nguyên căn giá rẻ

  • Bạn cần tính toán xem số lượng người ở là bao nhiêu, sau đó tìm nhà có diện tích cho phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cần nắm bắt được khu vực mình định thuê là khu vực nào để lọc tin dễ dàng hơn.
  • Đối với các hộ gia đình đông người, các bạn nên tìm kiếm nhà cho thuê có diện tích từ 35m2 trở lên với đầy đủ các tiện nghi hoặc full nội thất.
  • Đối với những ai có dự định thuê nhà để kinh doanh thì vị trí gần mặt đường, gần chợ, trung tâm thương mại sẽ thích hợp nhất. Bạn nên tìm những ngôi nhà có tầng trệt rộng, đã thiết kế bãi để xe. Bạn nên tìm ở các khu vực trung tâm thành phố lớn như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội…
  • Bạn cần liên hệ với chủ nhà để khảo sát nhà và các khu vực xung quanh xem có thuận lợi không. Đồng thời xem xét các vấn đề về điện, nước xem có bị trục trặc không.
  • Những người đang đi làm, nhóm sinh viên muốn thuê nhà thì nên tham khảo khu vực gần trường học, thuận tiện xe bus, gần nơi làm việc để tránh bị trễ giờ.
  • Khi thuê nhà, bạn cần đảm bảo chắc chắn các vấn đề về giấy tờ, hợp đồng thuê, giá cả điện, nước, mặt bằng và các chi phí sinh hoạt khác.

Hy vọng với những thông tin về thuê nhà nguyên căn Việt Nam trên , các bạn đã có cho mình kinh nghiệm lựa chọn mặt bằng thích hợp nhất.

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời