Cho thuê nhà Nhất Đô

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: CÔNG TY TNHH NHẤT ĐÔ LAND – 306b Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Phone: 0888 393 567 | Hotline: 0917 888 881 – 0901 030 567

Email: support@nhatdoland.com

https://nhatdoland.com


Giới Thiệu Công Ty Bất Động Sản Đà Nẵng Nhất Đô Land

Công ty TNHH Nhất Đô Land là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Nhất Đô Land đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Đà Nẵng với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Công ty bất động sản Đà Nẵng Nhất Đô Land đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty bất động sản Đà Nẵng Nhất Đô cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Công ty Nhất Đô Land đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng.

Các dịch vụ và sản phẩm về lĩnh vực bất động sản của Nhất Đô Land

  • Định giá bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam
  • Môi giới và đầu tư bất động sản cho thuê tại Đà Nẵng: Căn hộ, nhà phố, khách sạn, biệt thự, kho xưởng v.v.
  • Môi giới và đầu tư bất động sản bán tại Đà Nẵng: Nhà, đất, khách sạn, căn hộ v.v
  • Tư vấn du lịch tại Đà Nẵng – Hội An
  • Xây dựng nhà ở dân dụng

Sứ mệnh:

  • Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.
  • Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời