Chống thấm- chống dột -Quang Minh

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

166 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

0901636622 NGUYỄN VĂN BA

lanhuong006@gmail.com


Chống thấm tầng hầm: Tầng hầm là nơi rất dễ bị thấm do nằm sâu dưới lòng đất, chịu tác động từ các mạch nước ngầm hoặc các đường ống dẫn, thoát nước. Sau một thời gian sử dụng, tầng hầm rất dễ bị thấm làm ảnh hưởng đến kết cấu của cả công trình. Chống thấm tầng hầm là cách duy nhất ngăn chặn tình trạng này.

Chống thấm sân thượng: Thực ra,nó là một cách tiết kiệm chi phí vì so sánh với các loại vật liệu khác thì tốn kém hơn nhiều.Dầu hắc khi gặp nắng nóng thì nở,chảy và thẩm thấu vào tất cả các khe nhỏ nhất tạo ra một tấm bạt chống thấm dưới gạch sàn mà thôi. Có những vị trí sàn mái bị nứt,thấm nước nghiêm trọng.Chúng tôi phải dùng mũi khoan tạo thành các tổ ong trên sàn,dùng ống khò gas để làm khô sàn rồi mới thực hiện được việc chống thấm Chống thấm sân thượng: Tốt nhất, nên thuê thợ chuyên nghiệp thực hiện và đảm bảo chắc chắn việc tạo độ dốc là ưu tiên hàng đầu(thoát hết nước sau khi trời mưa) Các vị trí tiếp giáp với vách tường,chân cầu thang phải lấy hết lớp hồ tô và tạo dốc trượt nước. Chúc Bạn có cách chọn lựa đúng

Chống thấm tường nhà
Thi công chống thấm tường nhà: : Không dùng lớp gia cường: Sika RainTite được thi công hai lớp (0.3 – 0.35kg/m2/ lớp) bằng cọ quét hay Rulo. Dùng màng kết hợp: – Sikalastic feece 120 Thi công lớp phủ chống thấm ( 0.8 – 1.0kg/m2) Sika RainTite bằng cọ quét hay Rulo. Dán chặt lớp gia cường Sikalastic feece 120 dính vào lớp thứ nhất khi lớp này còn ướt. Phải chắc chắn lớp gia cường SikaRainTite được dính chặt và không có bọt khí bên dưới cũng như nếp gấp. Mối nối phải được chồng lên tối thiểu 50mm. Thi công lớp thứ hai ( 0.8 – 1.0kg/m2) phủ đều trên toàn bề mặt ngay khi lớp thứ nhất còn ướt. Khi bề mặt vừa khô, thi công lớp hoàn thiện ( 0.4kg/m2). Bảo dưỡng tránh mưa cho đến khi khô hoàn toàn. Chống thấm tường nhà: Vệ sinh dụng cụ : Sika RainTite còn ướt có thể được vệ sinh bằng nước sạch. Sika RainTite đã đông cứng được vệ sinh bằng biện pháp cơ học. Được đánh giá là đơn vị chuyên báo giá chống thấm nhà vệ sinh hợp lý, phải chăng, công ty TNHH Quang Minh Xanh vẫn luôn nổi tiếng là đơn vị luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Bởi đơn giản, chúng tôi không chỉ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho các bạn mà còn đảm bảo được chất lượng thi công luôn đạt ở mức an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời