Người nghèo làm việc để sống cho hôm nay nhưng người giàu làm việc để sống cho ngày mai. Họ đầu tư cho tương lai ngay từ hôm nay. Người giàu thâu tóm bất động sản. Trong khi đó, người nghèo chỉ sưu tầm thêm nhiều hóa đơn, giấy nợ. Nếu có mua thì xin bạn hãy mua bất động sản.

Tại sao phải đầu tư bất động sản ?

Trước mắt, nó có thể lên xuống thất thường. Tuy nhiên, mười hoặc hai mươi năm sau chắc chắn bạn sẽ lời gấp mấy chục lần số tiền bạn bỏ ra hôm nay. Hãy mua bất động sản bất cứ khi nào bạn có thể. Nếu chưa đủ tiền bạn có thể hợp tác với những người đáng tin cậy khác. Đầu tư bất động sản chỉ có một rủi ro duy nhất đó là khi bạn túng quẩn, bạn buộc phải bán đi với giá rẻ.

Có những lợi ích nhất định từ việc đầu tư bất động sản. Mà chắc chắn một điều là nhiều người đã dựa vào đó mà đầu tư. Tuy nhiên, lợi ích thì cũng mang tính nhất định. Vì trong trường hợp nào đó, cũng khó nói tính rủi ro là không thể xuất hiện.

Đầu tư BĐS có những lợi ích gi ?

– Lợi tức là lợi ích cơ bản của rất nhiều loại dự án. Nhà đầu tư sẽ có lợi ích từ việc sở hữu mảnh đất. Bằng việc thu được lợi tức nếu lợi ích kinh tế của miếng đất cao hơn so với các tài sản khác trong khu vực.

– Thay đổi giá trị bất động sản theo thời gian. 

– Lợi ích tài chính là lợi ích cơ bản của nhà đầu tư. Nhà đầu tư được hưởng lợi do dùng tiền vay để đầu tư .Trong khi chi phí vay tiền nhỏ hơn lợi ích mang lại do đầu tư. 

– Kiểm soát đầu tư là lý do khác khiến đầu tư cho BĐS trở nên hấp dẫn. Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến khía cạnh quản lý đầu tư.Họ muốn chủ động quản lý khoản đầu tư của mình hơn là để người khác quản lý hộ .Như đối với việc đầu tư vào chứng khoán hoặc trái phiếu, vàng, đôla…. 

– An toàn là một trong những lý do hấp dẫn nhà đầu tư. Đất là nhu cầu cơ bản trong cuộc sống hiện đại. Không phải vì đất cần để gieo trồng đối với thành thị mà thành thị là trung tâm của đời sống kinh tế hiện đại.

 

Quảng cáo
Quảng cáo