Một ngôi nhà không chỉ để ở, mà nó còn phải là một không gian sống đẹp với đầy đủ tiện nghi. Cuộc sống càng đầy đủ, hiện đại thì nhu cầu đó ngày càng tăng cao.Bất cứ một căn nhà nào cũng cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về mặt công năng và thẩm mỹ, chính vì lẽ đó mà các công ty thiết kế và thi công nội thất được ra đời để đem lại những giá trị vô cùng thiết yếu

Một thiết kế – thi công nội thất cơ bản phải đạt được những tiêu chí 

  • THẨM MỸ: Đây là tiêu chí hàng đầu . Thiết kế phải luôn luôn đảm bảo sự hài hòa, sang trọng, thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, sáng tạo nên những không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ, hợp với gu cá tính của gia chủ.
  • TIỆN DỤNG: Công trình dù đẹp đến đâu cũng đều để phục vụ chủ nhân của nó. Người thiết kế sẽ nghiên cứu thói quen của từng người trong gia đình bạn, khách mà bạn tiếp đón . Để tạo ra bố cục không gian tiện dụng nhất với những thói quen sẵn có.
  • KHẢ THI: Tính khả thi luôn được đạt lên hàng đầu trong thiết kế . Thiết kế phong cách cổ điển, tân cổ điển luôn đòi hỏi nhiều kỹ thuật, chi tiết phức tạp. Vì vậy nếu thiết kế không tính toán chuẩn xác việc thi công gần như là không khả thi.
  • DUY NHẤT: Thiết kế phải là duy nhất cho mỗi gia chủ. Thiết kế phù hợp với sở thích, thói quen, phong cách riêng biệt của mỗi người . Từ đó có bố cục không gian tốt nhất giúp nâng cao chất lượng sống cho gia đình.
Quảng cáo

Thi công nội thất Kaiso

THÔNG TIN CÔNG TY [Address]: 11A Hà Huy Tập, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM [Tel]: Hotline/zalo: 0917.578.679 [Email]: project@kaiso.vn [Website]: kaiso.vn Hơn 15 năm xây dựng và phát…

0 Comments
Quảng cáo