Thủy hải sản vẫn là một trong những ngành hàng xuất khẩu mũi nhọn của nông nghiệp Việt Nam. Vậy liệu bạn có thắc mắc rằng những thực phẩm thủy hải sản trong bữa ăn thường ngày. Được chế biến và xuất khẩu bởi những công ty, doanh nghiệp nào không?  Trong bối cảnh các hoạt động nuôi trồng và đánh bắt thủy sản phát triển mạnh ở đồng bằng sông Cửu Long và xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu, các công ty chế biến thủy sản  xuất khẩu luôn đối mặt với những thách thức, về kỹ thuật công nghệ, về chất lượng, mẫu mã sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản của các nhà nhập khẩu.

Thế mạnh của thủy hải sản Việt Nam

Mục tiêu  của các doanh nghiệp là nâng cao sức cạnh tranh. Tạo ra nhiều mặt hàng xuất khẩu chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng .Và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản.

Với cơ sở sản xuất tiên tiến các doanh nghiệp. Làm giảm chất thải từ hoạt động nuôi trồng thủy sản hiện có . Cung cấp những nguồn doanh thu mới. Đảm bảo rằng phát triển các ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản một cách có trách nhiệm.

Với kiến thức sâu rộng của nghề nuôi thủy sản.  Cùng với mối quan hệ thân thiết với những nhà nuôi thủy sản của Việt Nam .  Các doanh nghiệp có thể liên tục cung cấp các sản phẩm thủy sản chất lượng cao nhất . cho Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Canada, Australia, Hàn Quốc . Cũng như nhiều nước khác trên thế giới.

Quảng cáo
Quảng cáo