Công ty bảo vệ Đại An

0
(0)
  • Bảo vệ mục tiêu cố định:

Bảo vệ mục tiêu cố định là loại hình bảo vệ phổ thông nhất. Mục tiêu bảo vệ bao gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, phương tiện, tài sản như: Nhà máy, công trình, xí nghiệp, kho hàng, trụ sở làm việc, ngân hàng, khách sạn, nhà ở, siêu thị, trường học, bệnh viện … Đây cũng là dịch vụ góp phần không nhỏ vào hình ảnh và hoạt động kinh doanh thành công của doanh nghiệp.

Nhiệm vụ:

Giữ gìn an ninh trật tự.

Bảo vệ tài sản.

Phòng chống cháy nổ.

Quản lý phương tiện.

Kiểm soát nhân sự.

Hướng dẫn khách hàng.

  • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp:

Mục tiêu bảo vệ đặc thù là những cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện thuộc quyền sử dụng hợp pháp của Khách hàng như: nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, bến bãi, trụ sở làm việc, khách sạn, ngân hàng, nhà ở, siêu thị, công trường xây dựng,… Đây cũng là dịch vụ góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh của Doanh nghiệp.

Nhiệm vụ:

– Giữ gìn an ninh, trật tự.

– Bảo vệ tài sản.

– Phòng chống cháy nổ.

– Kiểm soát nhân sự.

– Quản lý phương tiện.

– Hướng dẫn khách hàng.

Để đạt được yêu cầu bảo vệ như trên thì bảo vệ Đại An cần:

– Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

– Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.

– Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

– Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

– Ngăn chặn các hành động phạm pháp.

  • Bảo vệ ngân hàng:

Bảo vệ phải giữ kín bí mật, tuyệt đối không được tiết lộ những bí mật của Ngân hàng như: mã số khóa, sơ đồ hệ thống báo động, phòng chống trộm cắp lượng tiền mới nhập về, quy luật làm việc của nhân viên ngân hàng.

Nhân viên bảo vệ phải tỏ ra lịch sự đối với Khách hàng đến giao dịch nhưng tuyệt đối không được quá thân mật, dẫn đến hành động bất nhã.

Nhân viên bảo vệ ở ngân hàng phải làm theo phương châm nghe mà không nghe, nhìn mà không nhìn, tức là phải tập trung các giác quan của con người để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng phải giữ bí mật, lịch sự.

Nhân viên bảo vệ phải am hiểu tường tận các khu vực trọng yếu của ngân hàng.

Nhân viên bảo vệ phải xác định được ngày, giờ cao điểm trong ngân hàng để có những phương án phục vụ phù hợp với tình huống khác nhau..

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, thể hình, sức khỏe để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

  • Bảo vệ siêu thị, Trung tâm thương mại:

Trung tâm thương mại (TTTM) là một trong những nơi thường xuyên tấp nập với các hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa cùng với những hoạt động khác, là nơi hội tụ đông người, phương tiện, tài sản hàng hóa có giá trị cao. Do vậy, lực lượng bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị đòi hỏi phải có những quy chuẩn riêng đáp ứng được những yêu cầu cao do đặc thù của trung tâm thương mại, siêu thị.

Trong nhiều năm tâm huyết và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực an ninh, bảo vệ vệ sĩ Đại An đã đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, trong đó có dịch vụ bảo vệ Siêu thị, TTTM…

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ đã được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết:

Đảm bảo trật tự an ninh cho Siêu thị, TTTM.

Thực hiện tốt an toàn phòng cháy chữa cháy.

Kiểm tra người và xe ra vào khu vực kho hàng hóa.

Giảm thiểu tối đa thất thoát tài sản cho đơn vị chủ quản

  • Bảo vệ tài sản:

Bảo vệ vệ sĩ Đại An với phương châm uy tín, chất lượng và đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi thường xuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ trong đó có việc bảo vệ tài sản cố định, tài sản di dộng…

Thời gian làm việc: 24 giờ/ ngày, 07 ngày/ tuần, 365 ngày/ năm, không phân biệt ngày nghỉ theo Luật lao động.

– Các khoản chi phí cho nhân viên bảo vệ.

– Công cụ hỗ trợ.

– Đồng phục và các loại hỗ trợ khác

– Các loại chi phí bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ (BHXH, BHYT, BHTN, BHTNNN,…)

– Hợp tác với bảo vệ Đại An Qúy khách hàng được hưởng gói bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp là 2.500.000.000đ. Ngoài ra chúng tôi khuyến mãi 100% đội tuần tra cơ động và hỗ trợ khi có sự cố tại mục tiêu gồm có :

+ Đội phản ứng nhanh.

+ Đội điều lệnh, cơ động.

  • Áp tải hàng hóa:

Với thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực an ninh, vận chuyển, áp tải hàng hóa, phục vụ các đơn vị là ngân hàng, doanh nghiệp vàng bạc đá quý, dựa trên kinh nghiệm thực tế, Công ty Bảo vệ vệ sĩ Đại An sẽ mang đến các gói dịch vụ đa dạng & chuyên nghiệp, và một trong số đó là dịch vụ áp tải hàng hóa, tiền vàng, kim loại quý cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ áp tải, vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy nhằm đảm bảo cho an ninh và tài sản của Khách hàng.

  • Mục tiêu di động:

Nội dung bảo vệ chủ yếu là: sự an toàn của người và tài sản được bảo vệ thường xuyên di chuyển.

Hộ tống: Đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

Bảo vệ trên đường vận chuyển: Bảo vệ tài sản hàng hoá tiền bạc trên đường vận chuyển.

Ngoài ra, chúng tôi áp dụng nghiệp vụ để đưa ra các phương án cho quá trình giao nhận ca và vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối theo yêu cầu của Khách hàng.

  • Bảo vệ cửa hàng, shop:

Shop thời trang là một trong những nơi thường xuyên tấp nập với các hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa cùng với những hoạt động khác, là nơi hội tụ đông người, phương tiện, tài sản hàng hóa có giá trị cao. Do vậy, lực lượng bảo vệ Shop thời trang đòi hỏi phải có những quy chuẩn riêng đáp ứng được những yêu cầu cao do đặc thù của Shop thời trang.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ đã được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, Đại An cam kết:

Đảm bảo trật tự an ninh cho Shop thời trang.

Thực hiện tốt an toàn phòng cháy chữa cháy.

Kiểm tra người và xe ra vào khu vực hàng hóa.

Giảm thiểu tối đa thất thoát tài sản cho chủ kinh doanh.

  • Bảo vệ yếu nhân, sự kiện, Lễ hội:

Công ty Bảo vệ vệ sĩ Đại An luôn trong tinh thần sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và đủ điều kiện về nguồn lực, công cụ hỗ trợ và kinh nghiệm để triển khai bất kỳ sự kiện nào trên toàn quốc.

Đối tượng phục vụ:

Hội nghị, khai trương, hội họp, live show, triển lãm, even, lễ hội…

Công ty bảo vệ Đại An đã trang bị những bộ đồng phục phù hợp với loại hình dịch vụ bảo vệ sự kiện, tùy vào từng sự kiện và tùy vào yêu cầu của Khách hàng mà Công ty chúng tôi trang bị trang phục cho nhân viên bảo vệ phù hợp. Các trang phục đang áp dụng như:

Quần, áo bảo vệ thông thường là phục vụ cho các sự kiện bình thường, ngoài trời, không mang tính chất phức tạp, …

Quần đen, áo sơ mi trắng, đeo cà vạt, áo vest đen để phục vụ cho các sự kiện sang trọng, trong hội trường, …

Áo chống đâm, nón chống bạo động đối với các sự kiện có tính chất phức tạp cao như công nhân đình công,…

Công ty Bảo vệ vệ sĩ Đại An với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp Quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm dành trọn thời gian cho việc kinh doanh để đạt kết quả tốt nhất.

Thông tin khác: Luôn luôn khảo sát và xây dựng phương án bảo vệ riêng cho từng sự kiện an toàn tối ưu nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời