Công ty bất động sản HT

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

ĐỊA CHỈ : SỐ 181 XÃ ĐÀN 2, P. NAM ĐỒNG, Q. ĐỐNG ĐA, TP. HÀ NỘI

Hotline: 0912827972 – 0868666802

Email: congtytuvanbatdongsanht@gmail.com


Công ty Tư vấn bất động sản HT được thành lập từ năm 2015 tiền thân là công ty Bất động sản BHT, là doanh nghiệp chuyên tư vấn và môi giới bất động sản thổ cư trên toàn Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm, công ty Tư vấn bất động sản HT luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong mọi giao dịch bất động sản. Chúng tôi tự hào là sàn bất động sản thổ cư được khách hàng tin tưởng và yêu quý nhất trên thị trường hiện nay.

Bằng chiến lược phát triển bền vững Công ty Tư vấn bất động sản HT luôn hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS. Đồng thời đặt mục tiêu vươn lên trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

Đối với khách hàng: Công ty Tư vấn bất động sản HT luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cung cấp các giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện như tìm hiểu  pháp lý, các bước trong giao dịch BĐS. Giúp khách hàng yên tâm và tránh được rất nhiều rủi ro, vướng mắc trong giao dịch mua bán bất động sản đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đối với nhân viên: Công ty Tư vấn bất động sản HT xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thật: Công ty Tư vấn bất động sản HT nêu cao khẩu hiệu “Nói lời thật – Làm việc thật”, vì thế chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Công ty Tư vấn bất động sản HT luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi luôn chấp hành nghiêm chỉnh quy định của pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: Công ty Tư vấn bất động sản HT hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự có đức, có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời