Công ty chế biến thủy sản An Lạc

5
(1)

CHẾ BIẾN THỦY  SẢN

Số 38 đường số 2A, KDC Nam Hùng Vương,P An Lạc,Q. Bình Tân, TP.HCM

☎️  0272 3850606 – 0272 3850607

longan@anlacseafoods.com

?http://www.anlacseafood.com/


CÔNG TY TNHH HẢI SẢN AN LẠC

Với quy trình công nghệ hiện đại, với đội ngũ kỹ thuật và lượng công nhân lành nghề. Công ty có sản lượng 4000 – 5000 tấn /năm với chất lượng cao đảm bảo các yêu cầu Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm vào các thị trường khó tính như: Mỹ, Nga, Ukraina, Nhật Bản, Các Nước Châu Âu.

Các thị trường chính của Công Ty chúng tôi gồm: Nhật Bản , Hàn Quốc , Ukraine, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong …. Công ty chúng tôi sẵn sàng liên doanh – liên kết với các với các đối tác nhằm đổi mới công nghệ, thiết bị để nâng cao chất lượng sản phẩm, với phương châm phục vụ khách  hàng ngày càng tốt hơn.

Chế biến thủy sản
Chế biến thủy hải sản

 

Chế biến thủy  sản khô ăn liền các loại

Công Ty TNHH Hải Sản An Lạc là một trong những Doanh Nghiệp chuyên sản xuất gia công chế biến thủy hải sản các loại thực phẩm cao cấp chủ yếu là các loại sản phẩm: Cá Khô, Mực Khô, Tôm Khô, Sò Khô, Cá, Mực, Tôm, Sò Tẩm Gia Vị Ăn Liền , Hải Sản Khô Xông Khói Các Loại.

Do yêu cầu sản lượng của khách hàng và thị trường. Công Ty chúng tôi đã thành lập thêm một nhà máy chế biến .ờ vùng nguyên liệu tại tỉnh Trà Vinh ( với tên là AN LẠC SEAFOOD – TRÀ VINH ) . Và đã được Cục Quản Lý Chất Lượng An Toàn Vệ Sinh Và Thú Y Thủy Sản (Nafiqad). Được cấp giấy chứng Nhận EUCODE : HK839.

–   Tháng 01/ 2018 được FDA cho phép xuất vào thị trường MỸ. ( Code : 14310154430 ) cho mã số HK839

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời