Công ty chế biến thủy sản Đồng Tâm

5
(1)

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Trong các năm qua, nói đến kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam thì chúng ta biết rằng ngành thủy sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn hàng đầu của cả nước.

Với sự phát triển, tiềm năng và đặc thù của ngành nuôi trồng, chế biến thủy sản Việt Nam, đặc biệt là khu vực ĐBSCL (với hệ thống sông ngòi và nhiều ưu đãi khác của thiên nhiên trù phú).

HĐQT, Ban Tổng Giám đốc cùng với tập thể CB.CNV của Công ty Cổ Phần Thủy Sản Số 4 đã mạnh dạn chọn vùng Đồng Tháp, nơi có dòng sông Mêkong, đầu tư 80 ha nuôi trồng thủy sản (Cá Tra, Basa) và nhà máy chế biến thủy sản với tên gọi Công Ty Chế Biến Thủy Sản Đồng Tâm (Dong Tam Fisheries Processing Company), viết tắt là DOTASEAFOODCO., là một biểu hiện của sự nhiệt huyết, đồng tâm và hiệp lực tiếp bước góp phần đẩy mạnh sự phát triển nuôi trồng và chế biến thủy sản Cá Tra, Basa tại khu vực ĐBSCL. Công ty DOTASEAFOODCO. đã chính thức đi vào hoạt động vào tháng 10/2009.

DOTASEAFOODCO. được tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Bình Thành, Huyện Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp với tổng diện tích trên 30.000 m2 ; công suất chế biến cá Tra, Basa 200 Tấn nguyên liệu/ngày; 20,000 Tấn/năm; đội ngũ CBVN quản lý có trình độ chuyên môn, đồng thời cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng và chế biến , cùng với lực lượng công nhân chế biến lành nghề.

Ưu thế của DOTASEAFOODCO., là nhà máy được đầu tư xây dựng theo hệ thống chỉ tiêu chất lượng ngành; đầu tư hệ thống máy móc thiết bị công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, cụ thể :

 

 • Băng chuyền cấp đông IQF siêu tốc tấm phẳng, công suất 750 Kgs/h.
 • Băng chuyền cấp đông IQF siêu tốc tấm phẳng, công suất 500 Kgs/h x 3
 • Băng chuyền tái đông, công suất 600 Kgs/h x 3
 • Thiết bị mạ băng nhúng, công suất 500 Kgs/h x 3
 • Tủ đông tiếp xúc, công suất 1,500 Kgs/mẻ x 6
 • Máy lạng da cá , công suất 1,200 Kgs/h x 6
 • Máy đá vảy , công suất 20 Tấn / ngày x 4
 • Máy đóng gói HCK dạng 2 ngăn, 1 nắp x 2
 • Máy đóng gói bao bì x 4
 • Máy phát điện KOHLER 1,000 KVA x 2
 • Hệ thống xử lý nước thải, công suất Q = 1,200 m3/ngày.đêm
 • Hệ thống xử lý nước sạch, công suất Q = 1,200 m3/ngày.đêm
 • Thiết bị làm lạnh nước chế biến , công suất 20 m3/h
 • Thiết bị làm nóng nước với sức chứa 10 m3
 • Hệ thống lạnh điều hòa trong nhà chế biến 26 dàn lạnh.
 • Hệ thống lạnh điều hòa kho 9 dàn lạnh.
 • Hệ thống lạnh trung tâm.
 • Hệ thống Kho lạnh với sức chứa 1,000 tấn x 3 kho.

 

Với những ưu thế và những nổ lực liên tục của mình, chúng tôi tin tưởng và tự hào DOTASEAFOODCO. sẽ đưa đến quý khách hàng những sản phẩm Cá Tra, Basa đảm bảo đạt chỉ tiêu chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

DOTASEAFOODCO. chúng tôi rất mong muốn được phục vụ qúy khách hàng và chân thành cảm ơn sự quan tâm hổ trợ của quý khách hàng dành cho sản phẩm của chúng tôi.

“DOTASEAFOODCO. sản phẩm chất lượng – giá cả cạnh tranh – dịch vụ chu đáo”

***QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH***

– Công Ty Chế Biến Thủy Sản Đồng Tâm, tên tắt DOTASEAFOODCO. là chi nhánh của Công ty Cổ Phần Thủy Sản Số 4 được thành lập và đi vào hoạt động tháng 10 năm 2009, ngành nghề chính là nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu Cá Tra, Basa đông lạnh. Tổng số vốn đầu tư cho DOTASEAFOODCO. khoảng 300 tỷ đồng, được xây dựng tại Khu Công Nghiệp Bình Thành, Huyện Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp với tổng diện tích trên 30.000 m2 dọc bờ sông Mêkông nên có những thuận lợi về việc vận chuyển Cá nguyên liệu tươi sống từ các vùng nuôi lân cận về đến Nhà máy bằng ghe đục, đồng thời 50 hecta nuôi trồng thủy sản cũng nằm trên dòng sông trù phú này, tọa lạc tại các xã, Huyện Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp.

– Bằng tâm huyết và lòng yêu nghề của mình, Công ty Cổ Phần Thủy Sản Số 4 đã không ngừng phát huy sự năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, mạnh dạn đầu tư tại khu vực ĐBSCL với khát vọng phát triển mặt hàng mới, thị trường mới, tận dụng những điều kiện địa lý thuận lợi của thiên nhiên đã ban cho vùng ĐBSCL, thông qua DOTASEAFOODCO. sẽ cố gắng, từng bước thực hiện những khát vọng và mong muốn giới thiệu cùng với bạn bè Năm châu những sản phẩm chất lượng – giá cả cạnh tranh – dịch vụ chu đáo của DOTASEAFOODCO. cũng như góp phần vào việc xây dựng và thúc đẩy phát triển tiềm năng của ngành nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam, đặc biệt là khu vực ĐBSCL.

NUÔI TRỒNG

– Cá Tra là một trong những loài cá có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, cũng là món quà vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho người dân vùng ĐBSCL. Đồng thời, Cá Tra đã và đang trở thành mặt hàng chiếm lĩnh thị trường thế giới và có giá trị kim ngạch xuất khẩu cao của ngành thủy sản Việt Nam.

– DOTASEAFOODCO. đã đầu tư 50 hecta vùng nuôi trồng Cá Tra, với vị trí địa lý thuận tiện nằm dọc trên sông Mêkông, được tuân thủ thực hiện theo qui trình nuôi trồng và quản lý hết sức chặt chẽ từ các khâu: chọn con giống, thả cá nuôi, xử lý nguồn nước, điều chỉnh nguồn nước ra, vào, lựa chọn thức ăn tốt nhất được chế biến từ cám gạo, đậu nành làm nguồn thức ăn sạch cho cá và những sản phẩm này chắc chắn không có chất gây biến đổi gen và một số hóa chất khác….điều đó có nghĩa là nguồn nguyên liệu cá đầu vào của DOTASEAFOODCO. là nguyên liệu cá sạch, đạt các chỉ tiêu về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Song song, DOTASEAFOODCO. luôn quan tâm, chú trọng đến vấn đề môi trường, bởi vì môi trường xanh sẽ tạo ra nhiều sản phẩm sạch. Đó cũng là mục tiêu hàng đầu của DOTASEAFOODCO. trong lãnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời