Công ty cơ điện TBTV-M&E

5
(3)

CÔNG TY CƠ ĐIỆN TPHCM

? Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

? Điện thoại bàn: ☎️ (028) 3847 3668

 ? Di động : 0938 389 439

                                                                    ? Email: diennuoc.tbtv@gmail.com


Thái Bình Thịnh Vượng-   ( TBTV – M & E )  được thành lập năm 2019. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và giải pháp kỹ thuật .Về thi công hệ thống cơ điện. Đến nay công ty chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ cho hàng chục dự án . Với nhiều mảng thị trường khác nhau từ nhà máy. Tòa nhà trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, bệnh viện, trường học ….

Công ty cơ điện TBTV-M&E

Chuyên nghiệp  nhiều kinh nghiệm

Với số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ – Điện . Chúng tôi cung cấp những giải pháp kỹ thuật . Từ tư vấn, thiết kế đến thi công lắp đặt vận hành và bảo trì dự án. Nhờ đó chúng tôi liên tục đưa ra những sản phẩm chất lượng. Cung cấp những dịch vụ đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.

Công ty cơ điện TPHCM
Lắp đặt điện nước

An toàn và hiệu quả – Công ty  cơ điện TPHCM

Với tiêu chí hoạt động mang lại giá trị cốt lõi cho công ty bằng sự: Uy Tín – Chuyên Nghiệp – An toàn – Sáng tạo – Hiệu Quả.  Những yếu tố này đã mang lại cho công ty sự thành công và trở thành một trong những nhà thầu Cơ – Điện chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam.

Công ty cơ điện TPHCM

TBTV – M & E  là thương hiệu của công ty Thái Bình Thịnh Vượng  được chính thức thành lập từ năm 2019. Có trụ sở chính tại TP.HCM, Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, năng động . Cùng đội ngũ hơn 100 công nhân kỹ thuật có tay nghề cao. Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp về hạng mục xây lắp điện .công nghiệp và cơ điện cho công trình. Công ty chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình điện nước. điện mặt trời và cơ điện cho chủ đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt khách ngoài nước chiếm hơn 90% trong cơ cấu doanh thu từ khi thành lập đến nay.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời