Công ty cơ khí chế tạo DIM

5
(2)

CƠ KHÍ CHẾ TẠO 

? 897-899 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành,Quận Tân Phú, TPHCM

? 47 / 5B Ao Đôi , P. Bình Trị Đông A , Q. Bình Tân _ TP. HCM

☎️ (08) 3507 4062    ? 098 642 6844

 


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DIM 

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cho ra đời Dịch vụ Cân Bằng Động hoàn toàn mới và hiện đại nhất tại miền Nam. Đây là sản phẩm phục vụ tới Quý Doanh Nghiệp trong công việc bảo dưỡng, chống rung cho các chi tiết quay tốc độ cao, các chi tiết lớn và rất lớn trực tiếp phục vụ sản xuất.
Bằng hệ thống máy cân hiện đại và thiết bị cân hiện trường, chúng tôi sẵn sàng sát cánh cùng Quý Doanh Nghiệp giải quyết tất cả sự cố dẫn tới đình trệ sản xuất do rung động của thiết bị gây ra.

Cơ khí chế tạo – Cân bằng động là gì ?

 

Cơ khí chế tạo
Cân bằng động

 

Cân Bằng Động là phương pháp xử lý rung động cơ học của chi tiết quay hiệu quả nhất hiện nay bằng cách phân tích lực động và xử lý gắn thêm hoặc lấy bớt khối lượng trên chi tiết quay để giảm rung động .

MÁY CÂN BẰNG ĐỘNG là một hệ thống hoàn chỉnh. Có khả năng phát hiện được vị trí và khối lượng mất cân bằng . Của một sản phẩm cơ khí quay ở các tốc độ khác nhau. Một thiết bị điện tử, bộ vi xử lý kết hợp với máy vi tính.  Nó cho biết tọa độ của khối lượng mất cân bằng. Việc xử lý để một sản phẩm quay đạt được độ cân bằng tốt . Sẽ làm giảm độ rung cho gối đỡ và toàn thiết bị.

Chúng tôi sẽ mang lại một dịch vụ sửa chữa cơ khí và gia công chế tạo. Tối ưu về chất lượng, thời gian và giá thành.

Dịch vụ hiện có của DIM – Cơ khí chế tạo

Gia công cơ khí và khuôn mẫu;
– Gia công và chế tạo Quạt Công Nghiệp theo yêu cầu;

MÁY CÂN BẰNG ĐỘNG là một hệ thống hoàn chỉnh. Có khả năng phát hiện được vị trí và khối lượng mất cân bằng.  Của một sản phẩm cơ khí quay ở các tốc độ khác nhau. Một thiết bị điện tử, bộ vi xử lý kết hợp với máy vi tính .Nó cho biết tọa độ của khối lượng mất cân bằng. Việc xử lý để một sản phẩm quay đạt được độ cân bằng tốt sẽ làm giảm độ rung cho gối đỡ và toàn thiết bị.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời