Công ty điện tử Hatakey

5
(1)

Kính gửi: Quý khách hàng!

Sau hơn 5 năm đồng hành cùng các anh em trong nghề, các đối tác, bạn hàng, các Công ty trong lĩnh vực điện tử đặt mạch in PCB và order linh kiện trên trang Mouser, Digikey, China, ….. Từ ngày 8/12/2016, chúng tôi lập website www.hatakey.com.vn và chính thức cung cấp dịch vụ đặt mạch in và linh kiện chất lượng cao nhất – giá thành tốt nhất đến toàn thể cộng đồng điện tử và anh em trong nghề.

Với đội ngũ cán bộ chuyên trách làm việc cẩn trọng, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, giá thành làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Để tiếp tục phát triển bền vững, Công ty điện tử Hatakey Việt Nam cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến và đóng góp của quý khách hàng nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và hi vọng được tiếp tục phục vụ Quý doanh nghiệp trong thời gian tới./.

Trân Trọng!

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Nguyễn Thị Hồng Hà

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời