Công ty điện tử Samsung

5
(1)

CÔNG TY ĐIỆN TỬ

Số 2, đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

☎️  +84-2839157310

samsung.com


CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ SAMSUNG

Trung tâm bảo hành các thiết bị điện gia dụng, điện tử điện lạnh Samsung tại TPHCM với  nhiều nhân lực tay nghề cao, nhận sửa chửa bảo dưỡng, và xử lý các hiện tượng bất thường của sản phẩm tại nhà nhanh chóng và chính xác, uy tín và chất lượng.

Samsung sở hữu nhiều dòng sản phẩm như  tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, máy hút bụi………Có thể nói.Samsung là một trong những thương hiệu chất lượng và cực kì quen thuộc với người Việt Nam trong lĩnh điện máy.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các thiết bị điện của Samsung gia đình. Bạn khó tránh khỏi gặp phải những sự cố, hỏng hóc xảy đến. Bạn có thể tham khảo những dấu diệu dưới đây .Để có cái nhìn đúng đắn khi gặp những sự cố không mong muốn này.

Công ty điện tử Samsung – Những sự cố :

  • Tivi Samsung bị hiện tượng lòe màn hình, xuất hiện sọc màn hình. Hoặc tivi bật mà không thấy lên nguồn, không nhận tín hiệu vào, ti vi có dấu hiệu mất tiếng. Tivi bị mất màu, bị đơ, hình ảnh hiển thị bị nhiễu và méo………….
  • Máy giặt Samsung có dấu hiệu lỗi chương trình, bị đơ, bị kẹt không chạy, bị treo, bị khóa .Bị chảy nước, máy giặt không nhận tín hiệu khi cắm dây nguồn……
  • Máy lạnh Samsung bị chảy nước nhỏ xuống rất khó chịu . Bật máy lạnh nhưng không thấy mát hoặc mức độ mát rất yếu. Máy lạnh bật tắt liên tục,
  • Tủ lạnh Samsung có dấu hiệu ra mồ hôi, bị đọng hơi nước, không thấy lạnh ngăn dưới. Hoặc không lạnh ngăn đá, bị mất lạnh hoàn toàn, không chạy, mất điện, báo lỗi. Chạy được một lúc lại dừng, kêu to -ồn, khôn đổ đá, không lấy được nước…

Khi bạn gặp thấy những dấu hiệu kể trên bạn đừng ngại gọi ngay cho chúng tôi.Trung tâm bảo hành điện tử, điện lạnh, điện máy Samsung tại TPHCM. Tất cả các sự cố bất thường sẽ được xử lý nhanh chóng.  Khắc phục tại nhà nhờ các chuyên viên kỹ thuật đã được đào tạo bài bản.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời