Công ty du lịch Vietravel

5
(2)

Công ty du lịch Vietravel

Địa chỉ : 190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP HCM
Điện thoại : (+84 28) 3822 8898  –  (+84 28) 3829 9142
Email : info@vietravel.com

 

 


 

Sau 25 năm phát triển bền vững  từ đội ngũ tiên phong trở thành đơn vị dẫn đầu. Công ty du lịch Vietravel  đã dệt nên những hành trình gắn kết kỳ diệu và trở thành một phần giá trị trong cuộc sống của bạn.
Những giá trị mà  nỗ lực hướng đó chính là: “Giá trị mới mẻ, Giá trị lòng tin và Giá trị vượt trội”.

Công ty du lịch Vietravel

Tại Công ty du lịch Vietravel, chúng tôi tin rằng, mỗi khách hàng đều xứng đáng nhận được những giá trị tốt đẹp đó. Với niềm tin ấy, chúng tôi khao khát vươn xa hơn nữa.  Để đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi và mang đến những trải nghiệm mới mẻ. Cùng vô vàn cung bậc cảm xúc khó diễn tả hết bằng lời.
Vietravel giờ đây, với sức trẻ đầy bản lĩnh của “Người tiên phong” . Chúng tôi thực hiện lời tuyên ngôn mang một thông điệp nhân văn: “Chắp cánh vươn xa, thăng hoa cảm xúc”. Đồng hành bên bạn, chúng tôi hiểu rằng, thêm mỗi bước chân khám phá. Bạn sẽ vươn xa hơn về kiến thức và giàu hơn về giá trị cuộc sống.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Thông điệp

 

Công ty du lịch Vietravel
Công ty du lịch

Tầm nhìn

+ Đưa Vietravel trở thành một phần giá trị cốt lõi trong cuộc sống của bạn
+ Những giá trị mà chúng tôi luôn hướng tới chính là: Giá trị mới mẻ, Giá trị lòng tin và Giá trị vượt trội

Sứ mệnh

Người Tiên Phong

Thông điệp 

+ Sự chuyên nghiệp trong phục vụ
+ Cảm xúc thăng hoa suốt chuyến đi
+ Gia tăng giá trị cho cuộc sống

Du lịch trong nước luôn là lựa chọn tuyệt vời. Đường bờ biển dài hơn 3260km, những khu bảo tồn thiên nhiên tuyệt vời, những thành phố nhộn nhịp, những di tích lịch sử hào hùng, nền văn hóa độc đáo và hấp dẫn, cùng một danh sách dài những món ăn ngon nhất thế giới, Việt Nam có tất cả những điều đó. Với lịch trình dày, khởi hành đúng thời gian cam kết, Vietravel là công ty lữ hành uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, luôn sẵn sàng phục vụ du khách mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời