Công ty gia công cơ khí Bánh Răng

5
(3)

CƠ KHÍ BÁNH RĂNG ĐẠI VIỆT

? 951/18 Hương lộ 2, P Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TPHCM

☎️ 0899374559

? giacongchitietmay5s@gmail.com


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC ĐẠI VIỆT

Công Ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Đại Việt chúng tôi chuyên thực hiện gia công cơ khí sản xuất các mặt hàng cơ khí chính xác theo yêu cầu của doanh nghiệp. Thực hiện chế tạo các chi tiết máy cơ khí và thiết bị phụ trợ phục vụ cho các ngành sản xuất công nghiệp và chế tạo máy.
Với phương châm thực hiện: Chất lượng – Đúng hẹn – Giá tốt.

 

Cơ khí bánh răng
Cơ khí

Lĩnh vực gia công –  Cơ khí bánh răng

–Gia công bánh răng

-Gia công pully trục vít

-Gia công phụ tùng máy công trình

-Gia công phụ tùng máy nông nghiệp

Gia công cơ khí theo yêu cầu

Công ty gia công cơ khí Bánh Răng Đại Việt

Bất kể kích thước, khối lượng, hay vật liệu của sản phẩm. Dịch vụ gia công cơ khí chính xác của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm. Tiết kiệm được chi phí, cải thiện được thời gian giao hàng và đơn giản hóa chuỗi cung ứng của bạn.

Và một vấn đề chúng ta không thể bỏ qua để đi đến đươc quyết định tin tưởng nhau hay không.  Đó là  giá thành sản phẩm. Vâng bạn hãy yên tâm về vấn đề ấy. Chúng ta  bắt đầu câu chuyện như thế nào thì kết thúc sẽ viên mãn như thế đấy ạ! Công ty chúng tôi sẽ báo giá một cách hợp lý nhất. Và có thể nói là thấp nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Vì chúng tôi tự tin về lợi thế máy móc, kho xưởng sản xuất theo mô hình khép kín của mình. Chúng tôi có thể đảm bảo các dịch vụ lẫn chi phí.  Làm ra các sản phẩm gia công cơ khí chính xác tốt nhất cho bạn.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời