Công ty in ấn quảng cáo Rồng Á Châu

5
(1)

CÔNG TY IN ẤN QUẢNG CÁO

ĐC         : B7/8EW QL 50, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM
VPĐD    : 16 Liên Tỉnh 5, Phường 6, Quận 8, TP. HCM
ĐT         : (028) 6654 5281
Hotline  : 0908 57 30 81 – 0938 253 281

 


 

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN RỒNG Á CHÂU

Công ty TNHH TM DV IN ẤN RỒNG Á CHÂU được thành lập từ năm 2006. Công ty chúng tôi chuyên về in nhanh, in kỹ thuật số (in phun khổ lớn), in offset.

Công ty TNHH TM DV IN ẤN RỒNG Á CHÂU  giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Không chỉ thực hiện công việc đơn thuần như thiết kế, in ấn, quảng cáo, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo , khác biệt , giúp cho khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng nhận ra bạn giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh.

 

Công ty in ấn quảng cáo
Công ty in ấn

Phương châm 3 bước của công ty in ấn quảng cáo Rồng Á Châu

Nhận thông tin – Sản Xuất – Giao hàng – chúng tôi luôn cố gắng đem đến khác hàng sản phẩm đẹp trong thời gian nhanh nhất .

Công ty TNHH TM DV IN ẤN RỒNG Á CHÂU  với đội ngũ kỹ thuật trẻ trung , nhiệt huyết . phấn đấu trở thành một trong những công ty về in ấn quảng cáo hàng đầu VN. Góp phần chung vào sự thành công của khách hàng .

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế in ấn – Công ty in ấn quảng cáo

Công việc thiết kế đòi hỏi có sự am hiểu cao về in ấn. Nó sẽ giúp hạn chế đầy rẫy các rủi ro cho in ấn. Bài viết dưới đây là những vấn đề cần khi lưu ý khi thiết kế in ấn giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí và nâng cao chất lượng bản in.

Trong thực tế như thống kê của Viện kỹ thuật Rochester.  Có đến 78% file của khách hàng gởi đến nhà in chưa phù hợp cho việc in ấn. Dưới đây là một số lưu ý cho các nhà thiết kế. Đây là những hiểu biết cơ bản về chế bản.  Hoặc là những kiến thức thông thường, . Chúng sẽ rất hữu dụng cho bạn trước khi thực hiện công việc in tác phẩm của mình. Chúng sẽ giúp bạn tránh những lỗi đôi khi gây rất tốn kém.

Những lý do bạn nên chọn túi giấy thay cho túi nilon

1.Túi giấy thể hiện sự chuyên nghiệp và thương hiệu của bạn tốt hơn túi nilon

2.Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm và món quà của bạn

3.Túi giấy chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả kinh tế cao

4.Giấy là chất liệu thân thiện và an toàn với sức khỏe và môi trường sống của con người

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời