Công ty in bao bì Đồng Giang

5
(1)

CÔNG TY IN BAO BÌ

Địa chỉ : 10/7B Đường DT4, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,TP HCM

Điện thoại : 0988 115 500 – 0938 009 397

Web : donggiangcarton.vn

 


 

CÔNG TY TNHH SX – TM – IN  BAO BÌ ĐỒNG GIANG

Được thành lập năm 2008. Với dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm, Công ty chúng tôi tự hào chuyên sản xuất các loại bao bì carton chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất. Trụ sở công ty & nhà máy sản xuất tọa lạc tại Hóc Môn , thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết kế bao bì đa dạng với dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, năng suất cao, kết hợp với khả năng thiết kế mẫu bao bì đẹp và chất lượng .

Công ty in bao bì Đồng Giang – Sự đa dạng

Công ty in bao bì
In bao bì

 

 

CÔNG TY TNHH SX – TM – IN VÀ BAO BÌ ĐỒNG GIANG chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì đa dạng, phục vụ được nhu cầu đóng gói của các khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau:

♦ Trái cây, rau quả, sản phẩm nông nghiệp

♦ Kim khí điện máy, thiết bị điện tử

♦ Sản phẩm sữa các loại

♦ Các sản phẩm bánh kẹo

♦ Thực phẩm đã qua chế biến

♦ Các sản phẩm thức uống, rượu, bia,…

♦Quần áo, may mặc,…

Nguyên nhân phát triển mạnh bao bì giấy

Nhờ những tính năng ưu việt và sáng tạo của mình, bao bì carton, thùng carton dần trở thành một trong những sản phẩm hỗ trợ chủ lực cho hầu hết tất cả các ngành. Chính vì thế, bao bì carton ngày càng được đầu tư nhiều dây chuyền, thiết bị khoa học hiện đại để có thể đáp ứng được nhu cầu đang gia tăng từng ngày. Sự phát triển không ngừng của ngành bao bì carton có được nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến ưu điểm vượt trội và thị hiếu của người tiêu dùng.

Ưu điểm vượt trội của bao bì carton Bao bì carton, thùng giấy tương đối rẻ tiền để sản xuất và sử dụng. Trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt hoặc uốn. Chịu lực nén, độ bục tốt. Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã thùng hoặc hộp. Phong phú màu sắc mẫu in với công nghệ in Flexo & Offset.   bao bì carton

Hỗ trợ nhiều kiểu lắp ráp (đóng ghim, dán, gài). Nhỏ gọn, dễ dàng xếp lại lưu trữ dạng phẳng. Bảo vệ tốt thực phẩm, chống thấm tốt (cán chống thấm). Dễ dàng mạ phủ bề mặt, dễ dàng dập nổi (hộp). Dễ dàng sửa chữa, thay đổi kiểu dáng ban đầu. Dễ dàng xử lý, tái sinh. Dễ dàng phân hủy sinh học, thân thiện môi trường.

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời