Công ty in bao bì nhựa Tân Thuận Tiến

5
(1)

CÔNG TY IN BAO BÌ NHỰA

Địa chỉ : A54/ II Đường số 2D, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân

Điện thoại : (08) 5.425.5331

Website: tanthuantienpaper.com.vn

 

 


CÔNG TY TNHH SX-TM-DV TÂN THUẬN TIẾN

Tân Thuận Tiến  – CÔNG TY IN BAO BÌ – là tiền thân của Đồng Tiến và được thành lập dưới dạng một cơ sở nhỏ trong gia đình với vài chục công nhân, sản phẩm đơn giản với quá trình sản xuất thủ công là chính. Thị trường tiêu thụ chủ yếu là Thành Phố Hồ Chí Minh. Qua nhiều năm hoạt động, cơ sở dần dần tích lũy kinh nghiệm, da dạng hóa các mặt hàng sản xuất, đầu tư thêm trang thiết bị

Tân Thuận Tiến trong thời gian qua đã không ngừng phát triển và đưa ra thị trường hàng trăm sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh, được người tiêu dùng tín nhiệm và bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” nhiều năm liền.

Uy tín trên thị trường tập vở học sinh – công ty in bao bì nhựa

 

Công ty in bao bì nhựa
In bao bì nhựa

 

Tân Thuận Tiến là một thương hiệu có uy tín trên thị trường tập vở học sinh. Quy mô nhà xưởng trên 10.00m2, công nghệ hiện đại, sản phẩm đa dạng. Nhiều năm liền (2003-2010) Tân Thuận Tiến được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Vượt qua khó khăn, liên tục phát triển – Công ty in bao bì nhựa

Năm 2010, ngành công nghiệp giấy gặp nhiều khó khăn. Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất trong ngành công nghiệp này phải đối mặt với những thử thách sống còn. Sau trận động đất 8,8 độ richte tại Chile (đất nước cung cấp chủ lực bột giấy cho thế giới). Đã làm giảm tới 8% ( khoảng 3,75 triệu tấn bột giấy các loại) tổng sản lượng bột giấy. Đẩy giá bột giấy tăng cao, kèm theo đó giá các loại nhiên liệu như dầu, than, điện, cùng hóa chất và nước cũng tăng theo. Thị trường bột giấy châu Á bị xáo động. Thiếu một lượng hàng lớn loại bột Kraft gỗ mềm ( BSK) cho sản xuất… Tỷ giá đồng đôla Mỹ đang dần hồi phục cũng góp phần vào việc tăng chi phí đầu vào.

Đón nhận khó khăn, tự vươn lên bằng chính nội lực của mình. Tân Thuận Tiến vẫn đứng vững trên thị trường.  Công suất sản xuất ổn định 50.000.000 quyển vở/năm.

Sản xuất (Manufacturing) –

Trực tiếp sản xuất không qua trung gian (Directly produced without any intermediate)

Sự cạnh tranh (Competitive advatage) –

  • Giá cả cạnh tranh (Competitive trade price)
  • Giao hàng theo yêu cầu ( Flexible Delivery)
  • Sản xuất nhanh đúng chất lượng (fast-speeded production with high-qualified base)

Sản phẩm (Production Line)

Theo yêu cầu khách hàng (Custom Product)

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời