Công ty Marketing PRP

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: 36 D2, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0906 98 5239 Mr. Trọng

Website: www.prit.vn


Trong thời buổi công nghệ hiện đại, truyền thông trực tuyến thực sự đã lên ngôi và nắm giữ vị trí vô cùng quan trọng trong việc quảng bá và phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp, PRIT.VN được ra đời trên sự hợp tác cùng phát triển. PRIT.VN đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện các quy trình để bảo đảm tiến độ và chất lượng của dịch vụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ mang đến những giải pháp tối ưu mà còn mang lại cho bạn một chiến lược marketing an toàn và bền vững, để doanh nghiệp bạn tận dụng được tất cả những lợi ích từ internet. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ được truyền thông rộng rãi và khách hàng sẽ là người tìm đến doanh nghiệp của bạn.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, bất cứ thắc mắc hay nhu cầu nào của bạn cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ và phục vụ nhanh chóng nhất. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tìm đến PRIT.VN

Các dịch vụ được cung cấp

Digital Marketing: Tư vấn, triển khai các chiến dịch digital marketing, social marketing, content marketing, mobile marketing, quảng cáo trực tuyến, CPC   (Cost per click – quảng cáo tính theo click ); CPM (cost per 1000 impressions – quảng cáo theo lượt hiển thị).

Dịch vụ SEO website: SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google; Tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.

Dịch vụ Google Adwords: Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm google, mạng hiển thị (Google Adsence) trên các website đối tác của Google chi phí tối ưu, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch.

Dịch vụ quảng cáo Facebook:  Quảng cáo hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,…

Thiết kế website: Chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo, thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.

Ngoài ra còn các dịch vụ Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý.

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời