Công ty nhập khẩu máy công nghiệp CIG

5
(2)

MÁY PHÁT ĐIỆN

? Cụm Công Nghiệp Hà Bình Phương, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, Hà Nội

☎️84-4-6281-5558

?ecom-vn@cigpower.com


CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT CIG

Công ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật CIG tiền thân là CIG power .Thành lập năm 1980 có trụ sở chính tại Đài Loan, Người sáng lập là Ông Daniel Huang. Trải qua hơn 35 năm kinh nghiệm và phát triển với phương châm “một chữ tín vạn niềm tin”. Chúng tôi luôn muốn đem lại cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất với giá thành tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu. CIG luôn tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật. Đầu tư các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất. Nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tối ưu về chất lượng. Hoàn thiện về mẫu mã, giá cả phù hợp.

Để tăng thêm lòng tin và sự hài lòng cho quý khách. Tất cả các dịch vụ  có thời gian bảo hành kéo dài tùy theo yêu cầu của khách hàng. CiG Power cam kết cung cấp  thiết bị được cấp chứng nhận đảm bảo chất lượng ISO 9001. Sản phẩm được chế tạo và thiết kế theo đúng quy trình quy định chất lượng quốc tế. Với công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi kết hợp sử dụng hệ thống ERP và CRM .Đáp ứng nhu cầu của thị trường và đưa ra sự phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Máy phát điện
Máy phát điện Yanmar

Các lĩnh vực CiG Power – Máy phát điện

Đại lý phân phối máy phát điện với các thương hiệu nổi tiếng như:  MÁY CÔNG NGHIỆP – YANMAR, Cummins, Doosan, John Deere, Man, Mitsubishi, MTU, Perkins, máy phát điện CIG.

-Cung cấp xe nâng người thương hiệu JLG và thiết bị công trường.
-Cung cấp động cơ và mô tơ công nghiệp.
-Dịch vụ cho thuê, sửa chữa & bảo dưỡng và thu mua sản phẩm cũ liên quan.
-Cung cấp linh phụ kiện sản phẩm liên quan.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời