Công ty sản xuất cao su kỹ thuật Century Creation

5
(1)

Công ty TNHH Century Creation (International) được đăng ký tại Hồng Kông vào tháng 9 năm 2001. Cùng năm đó, nhà máy, Công ty TNHH cách nhiệt thế kỷ Đông Quan, được thành lập tại Khu công nghiệp Xisha Si’er, Gaobu, Đông Quan , Tỉnh Quảng Đông, là một công ty hoàn toàn thuộc sở hữu của Hồng Kông. Khoản đầu tư ban đầu đạt 100.000.000 HKD. Đến bây giờ, nhà máy giai đoạn I đã được thiết lập, với diện tích lớn hơn 25.000m2, và nhà máy giai đoạn II đang được chuẩn bị.

Công ty đã thông qua các chứng nhận bao gồm hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001 / IATF16949 và hệ thống kiểm soát môi trường ISO14001. Hệ thống quản lý ERP hoàn hảo và phương thức kinh doanh linh hoạt (cung cấp hóa đơn VAT 13%, chuyển giao xen kẽ, trình độ xuất nhập khẩu, hệ thống che phủ hải quan điện tử QP độc lập) có sẵn tại đây, cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả.

Các sản phẩm chính: dập chính xác cao, cắt, cán và xử lý tất cả các vật liệu, vv và được sử dụng rộng rãi trong OA, AV, thiết bị truyền thông, thiết bị gia dụng, vỏ máy tính, ô tô, thiết bị y tế và thiết bị thể thao, v.v.

Để làm cho sự hoàn hảo trở nên hoàn hảo hơn, Công ty, mặc dù nắm giữ các thiết bị sản xuất hoàn chỉnh và hoàn hảo, giới thiệu các máy tự động hoàn toàn tiên tiến từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan và các khu vực khác nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp luôn thay đổi.

Đối với nguyên liệu thô, Century Creation (International) Co., Ltd hiện là đại lý hoặc đại lý nhượng quyền của nhiều nhà sản xuất vật liệu công nghiệp châu Âu, Mỹ và Nhật Bản, cũng như đối tác của họ trong R & D và sản xuất.

Ngoài ra, Công ty nhập nguyên liệu thô trong tải container đầy đủ, giúp tránh sự chậm trễ và chênh lệch giá và thực hiện kiểm soát hiệu quả trong chi phí, chất lượng và sắp xếp sản xuất. Với nhiều năm phát triển, Công ty hiện là một doanh nghiệp toàn diện thuộc sở hữu của Hồng Kông tích hợp các chức năng bao gồm thiết kế, phát triển, sản xuất và tiếp thị và cung cấp thiết kế hợp lý theo nhu cầu của khách hàng; Công ty cũng là một nhà máy sản xuất và chế biến có nội dung khoa học và công nghệ cao nhất, trong số tất cả các công ty cùng ngành.

Công ty TNHH Century Creation (Hong Kong) tuân thủ luật pháp và quy định của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, rất chú trọng đến quản lý theo định hướng của mọi người, và hỗ trợ cải cách công nghệ công nghiệp quốc gia và các ý tưởng kinh doanh tiên tiến. Nhờ những nỗ lực này, chúng tôi luôn có thể đưa sản phẩm mới ra thị trường, dẫn đầu xu hướng thị trường và tạo ra quy trình cắt Die đẳng cấp thế giới.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời