Công ty sửa điện nước Thợ Việt

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

  • Địa chỉ: 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng đại diện: P1206 OCT3A Khu đô thị Handiresco, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0964 043 344


Bạn có nghĩ tạp vụ văn phòng là một nghề?

Nếu bạn nghĩ là không thì có thể tham khảo bài viết dưới đây về nghề tạp vụ văn phòng như thế nào? Công việc, hình thức tạp vụ văn phòng ra sao. Và bạn yên tâm khi đã là một nhân viên tạp vụ văn phòng thì công ty sẽ có những chế độ như nhân viên.

Nếu bạn nghĩ là có thì hoàn toàn chính xác, vì bất cứ cơ quan, công ty, văn phòng nào cũng cần có ít nhất một người tạp vụ. Nhân viên tạp vụ văn phòng đảm bảo không gian làm việc của công ty luôn sạch sẽ, thoải mái, giúp hiệu suất công việc tăng cao. Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cô làm tạp vụ văn phòng mặc áo xanh, đeo khẩu trang, găng tay cao su,…

Nhưng nếu là một tạp vụ văn phòng tự phát theo cá nhân liệu có đảm bảo hết những yêu cầu vệ sinh tuyệt đối hay tố chất của một tạp vụ hay không. Chính vì thế công ty TNHH House Care chuyên cung cấp đào tạo tạp vụ văn phòng qua nhiều vòng phỏng vấn, đào tạo chuyên sâu. Để làm được nghề tạp vụ văn phòng bạn cần chăm chỉ, kiên trì và tận tâm làm việc để có chất lượng văn phòng tốt ưu nhất.

Công việc cơ bản của người tạp vụ văn phòng sẽ phụ trách cho công ty bạn: Dọn dẹp, lau chùi góc cạnh văn phòng (Bàn làm việc, sàn, toilet, kính, tủ, kệ,..), thu gom và đổ rác, phục vụ khu vực ăn uống cho nhân viên (trong cuộc họp, phòng ăn công ty,…).

Các loại hình tạp vụ văn phòng?

Tạp vụ văn phòng theo giờ: Nhân viên chỉ thực hiện theo một khung giờ nhất định công ty nhưng đảm bảo văn phòng được vệ sinh sạch sẽ trong khung giờ. Giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý, giám sát, tuyển dụng nhân viên tạp vụ. Nếu bạn là công ty nhỏ thì không mất chi phí đầu tư hóa chất, thiết bị vệ sinh. Theo một số chu kỳ nhất định (thường 1-3 tháng) thì bạn được hỗ trợ vệ sinh chuyên sâu như lau kinh, quét mạng nhện trần nhà, giặt thảm.

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời