Công ty thời trang SHEIN

5
(1)

 CÔNG TY THỜI TRANG SHEIN

– Trang phục của phụ nữ

– Cung cấp quần áo nam

– Quần áo trẻ em

– Phụ kiện, giày dép, túi xách và các mặt hàng thời trang khác.  


 

SHEIN là một nền tảng thương mại điện tử thời trang nhanh B2C quốc tế. Công ty thời trang SHEINCông ty chủ yếu tập trung vào:  – Trang phục của phụ nữ,  – Cung cấp quần áo nam,  – Quần áo trẻ em,  – Phụ kiện, giày dép, túi xách và các mặt hàng thời trang khác.SHEIN chủ yếu nhắm vào Châu Âu, Châu Mỹ, Úc và Trung Đông cùng với các thị trường tiêu dùng khác.

Công ty thời trang SHEIN

Thời trang SHEIN

Thương hiệu được thành lập vào tháng 10 năm 2008.  Duy trì quan điểm “mọi người đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thời trang”. Hoạt động kinh doanh bao gồm hơn 220 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi – Công ty thời trang SHEIN

 

Công ty thời trang SHEIN
Thời trang SHEIN

 

SHEIN tự hào cung cấp các phong cách theo xu hướng phục vụ cho cả nữ trẻ và thanh thiếu niên. SHEIN tuân thủ quan điểm “mọi người đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thời trang”.  có thể đứng đầu trong các xu hướng thời trang mới nhất. Từ khắp nơi trên thế giới đồng thời nhanh chóng đưa các kiểu dáng này ra thị trường. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm những chiếc đầm boho. Áo thun họa tiết hay áo sơ mi sang trọng và đồ bơi.là cửa hàng lý tưởng cho các tín đồ thời trang hiện đại nhưng tiết kiệm. Nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và thời trang với giá hấp dẫn cho mọi người dùng trên thế giới.

Tìm thấy Chúng tôi – Công ty thời trang SHEIN

SHEIN hiện vận chuyển đến hơn 220 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Các trang web Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Đức, Ý, Úc và Trung Đông. SHEIN vận chuyển từ một trong nhiều kho hàng có vị trí toàn cầu. SHEIN tiếp tục phát triển mạnh vì có nhân viên sản xuất xuất sắc và cùng giá trị của chúng tôi.nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm hợp thời trang có giá trị cao nhất đồng thời được chất lượng, giá trị và dịch vụ.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời