Công ty thủy sản Bình Minh

0
(0)

CÔNG TY THỦY SẢN

291, Hùng Vương, Phường 9, Tuy Hòa, Phú Yên

Thôn Phú Lương, Xã An Ninh Đông, Tuy An, Phú Yên

?   (+84) 057 3841 584

?    www.haisanbinhminh.vn


CÔNG TY THỦY SẢN BÌNH MINH

  Công ty chuyên chế biến và xuất khẩu các loại cá . Như : cá ngừ đại dương, cá chẽm, cá dũa, cá cờ, bạch tuộc tươi sống và đông lạnh…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành hải sản. Công Ty TNHH Hải Sản Bình Minh là một trong những nhà cung cấp hải sản uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài.

Công ty thủy sản
Cá ngừ vây vàng cắt viên

 

Nhà máy công ty TNHH Hải sản Bình Minh với thiết bị hiện đại. Nguồn nhân lực chuyên nghiệp tọa lạc tại xã An Ninh Đông, Tuy An, Phú Yên . Nơi sở hữu nguồn hải sản tự nhiên dồi dào, phong phú. Là cơ sở cho sự phát triển và thành công.

Công ty TNHH Hải sản Bình Minh đã và đang thành công trong việc xuất nhiều đơn hàng ra ngoài nước. Đặc biệt thị trường Mỹ (FDA code: 12684835362, BRC 1314432), EU, Hàn Quốc, Trung Quốc… (DL 638).

Tầm nhìn – Chiến lược:

– Công ty chủ yếu tập trung vào phát triển những mặt hàng truyền thống uy tín, chất lượng

– Công ty Hải sản Bình Minh phấn đấu để trở thành một trong những công ty xuất khẩu thủy sản uy tín chất lượng hàng đầu của Việt Nam.

– Xây dựng nhãn hiệu Hải sản Binh Minh uy tín, phát triển bền vững

– Giữ vững thị trường xuất khẩu hiện có và không ngừng mở rộng thị trường xuất khẩu mới

– Tăng cường công tác quản trị doanh nghiệp, công tác tổ chức nhân sự, tiền lương . Không ngừng đào tạo, thu hút nguồn nhân lực giỏi. Luôn có chính sách đãi ngộ tốt đối với đội ngũ công nhân viên công ty.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời