Công ty TNHH cơ khí Cầu Đỏ

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

 

Hotline: 0982.484.442
Văn Phòng: Số 52, ngõ 252 Đại Mỗ. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Trụ sở: Ngự Câu – An Thượng – Hoài Đức – Hà Nội.


Ngày nay với sự phát triển của xã hội, các công trình, tòa nhà cao tầng, nhà máy, xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, việc vệ sinh các công trình này thực sự không hề đơn giản đòi sự có mặt của các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp. Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh được khá nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân lựa chọn và sử dụng và hãy tham khảo dịch vụ của Vệ Sinh Duy Tuấn cung cấp tới khách hàng của mình.

hông thường, dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh sẽ được thuê bởi các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp hay các chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại… Đây là các công trình lớn, cần nhiều thời gian công sức nếu muốn vệ sinh, thậm chí một số địa điểm khá khó khăn để đi tới và làm sạch. Các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ có các cách thức và phương pháp phù hợp giúp vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra dịch vụ cũng thường được sử dụng bởi các cá nhân hay hộ gia đình quá bận rộn, không có thời gian để dọn dẹp, vệ sinh các không gian nhà ở.

Các gói dịch vụ thuê nhân viên làm sạch duy trì

Dựa theo nhu cầu của các doanh nghiệp, khách hàng, các đơn vụ vệ sinh thường cung cấp 2 loại hình dịch vụ cơ bản là:

Dịch vụ thuê nhân viên bán thời gian: nhân viên vệ sinh sẽ được thuê theo giờ với các công việc được chỉ định trước theo yêu cầu của khách hàng. Gói dịch vụ này phù hợp với các không gian lớn, nhiều người qua lại, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như hiệu quả công việc.

Dịch vụ thuê nhân viên toàn thời gian: nhận viên vệ sinh sẽ được thuê theo ngày, với mức giá thỏa thuận. Gói dịch vụ này giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng nếu bạn sử dụng vệ sinh vào những ngày nghỉ hay ít công việc.

Công ty TNHH vệ sinh Duy Tuấn chuyên cung cấp các dịch vụ  chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các phương tiện máy móc hiện đại. Dịch vụ cung cấp nhân vệ sinh của Duy Tuấn luôn đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả cao, được nhiều khách hàng tin tưởng. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời