Công ty TNHH may in Phước Thịnh

5
(1)

CÔNG TY MAY IN PHƯỚC THỊNH

165 Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5,TPHCM

261 – 263 Đường Số 5, P. BìnhTrị Đông B, Q. BìnhTân, TP.HCM

Điện thoại: 0909 595 356 – 0902 882 335

dongphucphuocthinh@gmail.com


Đội ngũ Design thiết kế của chúng tôi luôn cập nhật theo xu hướng hiện đại, sáng tạo . Khi đến với xưởng may đồng phục Phước Thịnh, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng màu sắc nhận diện thương hiệu của công ty bạn.  Thiết kế nên những mẫu áo thun đồng phục được cắt phối độc đáo. Truyền tải đúng thông điệp nhưng vẫn thể hiện thương hiệu riêng của Công ty may in Phước Thịnh

KỸ THUẬT IN, THÊU LOGO HIỆN ĐẠI: Công ty may in Phước Thịnh

Công ty may in Phước Thịnh
Xưởng may Phước Thịnh

 

Luôn nắm bắt và cập nhật công nghệ mới. Chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu và áp dụng kỹ thuật in áo thun đồng phục mới như in nhiệt… Ưu điểm vượt trội của các công nghệ in mới này là không giới hạn màu sắc trên mẫu in. in được các hình ảnh chi tiết và sắc nét, tiết kiệm chi phí, thời gian in…

ĐA TÍNH NĂNG, BẢO VỆ ƯU VIỆT:

Với mong muốn mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng, tăng năng suất lao động. Chúng tôi đã  nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm áo thun đồng phục. phù hợp với tính chất và đặc thù riêng của từng ngành nghề, với nhiều tính năng:

  • Chống tia UV,
  • Chống nhiệt,
  • Chống tỉnh điện,
  • Trượt nước,  kháng khuẩn, … đảm bảo an toàn cho người sử dụng

MÀU VẢI BỀN BỈ KÉO DÀI ĐẾN HƠN 100 LẦN GIẶT:

Phước Thịnh hợp tác với nhiều đối tác cung ứng vải thun chất lượng. Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ dệt nhuộm vải của Hàn Quốc. Đã sản xuất được các loại vải chất lượng có ưu điểm kéo dài độ bền màu vải đến hơn 100 lần giặt. (bền gấp đôi so với chất liệu vải shop thông thường trên thị trường). Không những thế độ mềm mại và chất lượng vải áo thun đồng phục qua nhiều lần giặt. Vẫn giữ nguyên vẹn như ban đầu, không bị chảy xệ hay co rút lại.

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG CÁI TÂM: Công ty may in Phước Thịnh

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tận nơi giúp bạn dễ dàng lựa chọn kiểu mẫu.chất liệu vải phù hợp nhất để may áo thun đồng phục cho doanh nghiệp, công ty mình. Với năng lực sản xuất vượt trội, độ uy tín cao trong ngành may mặc và quy trình chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sản xuất đơn hàng đúng tiến độ, bảo hành 100% lỗi kỹ thuật may và chất liệu vải.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời