Công ty TNHH Moon Jewelry

5
(1)

TRANG SỨC ĐÁ QUÝ

  Địa chỉ : Tầng 1 Co.opmart, 497 Hòa Hảo, P.7, Q.10, TP.HCM

  Điện thoại : 084705454099

Email : moonjewelry.org@gmail.com

 


Công ty TNHH TM&DV MOON Jewelry

Trước đây, mỗi khi nói đến trang sức, nhiều người luôn nghĩ ngay đến đó là một chiếc vòng. Nhẫn hay dây chuyền được làm bằng các kim loại quý hiếm và có giá trị về vật chất. Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu thời trang. Và làm đẹp của con người càng tăng lên. Trang sức là một phần không thể thiếu trong thời trang và cái nhìn về trang sức thời trang đã mới mẻ.

Quan niệm đã là trang sức thì phải có giá trị về vật chất. Vì vậy, đồ trang sức đeo trên người chí ít cũng là chiếc dây chuyền vàng, nhẫn vàng. Dây ngọc trai  cao cấp hơn là nhẫn hột xoàn, nhẫn bạch kim có gắn kim cương, vòng xi-men .Đeo từ ngày này sang ngày khác. Cho dù là đi làm hay đi chơi, có vẻ như chỉ còn là quan niệm của các quý bà. Nhiều người còn đem giá trị trang sức làm thước đo về sự giàu nghèo. Mà chẳng biết chủ nhân của nó đeo trang sức đó có đẹp không. Không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của những viên kim cương, hồng ngọc, những chiếc vòng, nhẫn bạch kim… Đó là vẻ đẹp vĩnh cửu và thực sự đẳng cấp.

 

Trang sức đá quý
Đá quý

Trang sức đá quý là thời trang

Chưa bao giờ trang sức và các phụ kiện khác có vai trò quan trọng trong thời trang như hiện nay. Đi kèm với mỗi trang phục đẹp là một bộ trang sức phù hợp. Sẽ là sự khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ của chủ nhân nó. Nếu những yếu tố đó không ăn nhập với nhau .Thì trang sức có đắt tiền cũng chỉ là một sự khoe khoang kệch cỡm mà thôi. Trên sân khấu hay truyền hình, giới nghệ sĩ vốn có phản ứng rất nhanh với thời trang. Cũng thường làm mới mình bằng những bộ trang sức độc đáo.

Kinh doanh trong lĩnh vực trang sức vàng, bạc, đá quý, hổ phách Baltic, ngọc trai & đồng hồ chính hãng. Sản phẩm được kiểm định, chế tác và nhập khẩu từ châu Âu.

Mỗi thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật. Được tạo ra bởi những bộ óc sáng tạo .Kết hợp với bàn tay khéo léo và kĩ năng điêu luyện của những nghệ nhân kim hoàn Thổ Nhĩ Kỳ.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời