Công ty vệ sinh Aeon Delight

5
(1)

 CÔNG TY VỆ SINH

Tầng 3A, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

☎️   (028) 3847 9707 – 3847 9733

?   aeondelight-vietnam.com.vn

 


 

Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản- Công ty vệ sinh

Là một thành viên của tập đoàn AEONChúng tôi có kiến thức độc quyền trong lĩnh vực quản lý cơ sở hạ tầng với tư cách thành viên của tập đoàn AEON –  Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp

Doanh số bán hàng 800 triệu yên

 Thị phần nội địa lớn nhất tại Nhật Bản Hướng đến việc mở rộng kinh doanh, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng cho hơn 1,000 doanh nghiệp tại các khu vực khác của châu Á.

AEON Delight Việt Nam làm sạch ngay cả những “vết bẩn cực nhỏ” mà mắt thường không phát hiện được như vi sinh và vi khuẩn có hại.

Chúng tôi áp dụng phương pháp quản lý chú trọng sử dụng vật tư. Thiết bị hiện đại như khăn lau Microfiber, búi lau Microfiber, máy vệ sinh liên hợp.  Hóa chất tẩy rửa được nhập khẩu và sản xuất bởi những tên tuổi hàng đầu trên thế giới.

Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị đèn cực tím cho đội ngũ vệ sinh để có thể dễ dàng phát hiện các vết bẩn còn sót lại mà mắt thường không thể thấy được.

Công ty vệ sinh
Tạp vụ văn phòng

Số lượng nhân viên 520.000 người

Để đào tạo nhân viên, AEON Delight Việt Nam sử dụng các tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ. Có hình ảnh và video minh họa dễ hiểu, được dịch sát nội dung từ tài liệu tiếng Nhật.

Nhờ vậy, chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp dịch vụ vệ sinh với chất lượng đồng bộ và hiệu quả

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời