CÔNG TY TNHH AEON DELIGHT VIỆT NAM

0
(0)

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: Tầng 3A, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3847 9707 – 3847 9733

Website: aeondelight-vietnam.com.vn


Là một thành viên của tập đoàn AEONChúng tôi có kiến thức độc quyền trong lĩnh vực quản lý cơ sở hạ tầng với tư cách thành viên của tập đoàn AEON
– tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản.

Doanh số bán hàng 800 triệu yên
Số lượng nhân viên 520,000 người

 

Thị phần nội địa lớn nhất tại Nhật BảnHướng đến việc mở rộng kinh doanh, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng cho hơn 1,000 doanh nghiệp tại các khu vực khác của châu Á.

AEON Delight Việt Nam làm sạch ngay cả những “vết bẩn cực nhỏ” mà mắt thường không phát hiện được như vi sinh và vi khuẩn có hại. Chúng tôi áp dụng phương pháp quản lý chú trọng sử dụng vật tư, thiết bị hiện đại như khăn lau Microfiber, búi lau Microfiber, máy vệ sinh liên hợp, hóa chất tẩy rửa được nhập khẩu và sản xuất bởi những tên tuổi hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị đèn cực tím cho đội ngũ vệ sinh để có thể dễ dàng phát hiện các vết bẩn còn sót lại mà mắt thường không thể thấy được.

Để đào tạo nhân viên, AEON Delight Việt Nam sử dụng các tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ có hình ảnh và video minh họa dễ hiểu, được dịch sát nội dung từ tài liệu tiếng Nhật. Hơn nữa, nhân viên vệ sinh còn được hướng dẫn sử dụng thành thạo các loại máy vệ sinh công nghiệp và trang thiết bị phục vụ nghiệp vụ liên quan. Nhờ vậy, chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp dịch vụ vệ sinh với chất lượng đồng bộ và hiệu quả hơn cho khách hàng. Những sáng tạo đem đến sự thích thú cho người dùng như việc gấp giấy vệ sinh thành nhiều hình dáng khác nhau trong những ngày lễ tết cũng được nhân viên thể hiện tinh tế.

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Close Menu