CÔNG TY TNHH P.DUSSMANN VIỆT NAM

4
(3)

Thông tin công ty

Địa chỉ: 292/15 Điện Biên Phủ,P. 17, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3840 8379 – 3840 8381

Email: info@dussmann.vn


Công ty TNHH P. Dussmann Việt Nam

Đối tác duy nhất đáp ứng mọi nhu cầu quản lý tích hợp của bạn

Công ty TNHH P. Dussmann Việt Nam được thành lập năm 1995 và đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ đa chức năng tại Việt Nam.

Chúng tôi hiện  đang cung cấp các dịch vụ:

  • Quản lý tích hợp: văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, trường học
  • Các giải pháp kỹ thuật
  • Dịch vụ cung cấp suất ăn cho trường học, suất ăn dinh dưỡng bệnh lý, suất ăn công nghiệp
  • Dịch vụ làm sạch
  • Dịch vụ chăm sóc mảng xanh

Mỗi ngày công ty cung ứng gần 40 nghìn suất ăn với các chủng loại khác nhau, từ suất ăn công nghiệp dành cho công nhân đến suất ăn tiết chế dinh dưỡng dành cho điều trị bệnh nhân; suất ăn cao cấp dành cho nhân viên văn phòng, khách sạn cho đến suất ăn dành cho học sinh trường học, các dịch vụ lễ tiệc.

Công ty P. Dussmann Việt Nam là đơn vị tiên phong trong mảng làm sạch công nghiệp, áp dụng công nghệ làm sạch tiên tiến, với quy trình hiện đại nhằm tránh nhiễm trùng chéo trong các cơ sở y tế. Chúng tôi mang lại môi trường sạch sẽ và trong lành trong cho các bệnh viện, toà nhà văn phòng, các khu công nghiệp và những lĩnh vực khác. Nhờ ứng dụng những công nghệ tiên tiến và làm sạch chuyên nghiệp Công ty đã đóng góp vào việc bảo vệ môi trường.

 

Hệ thống dịch vụ đa chức năng

Các tiêu chuẩn Chứng nhận

Hệ thống dịch vụ đa chức năng quy định toàn bộ các quy trình và thủ tục về quản lý chất lượng, môi trường và sức khỏe & an toàn.


Nói một cách đơn giản, dịch vụ làm sạch đảm bảo sạch sẽ. Nói một cách hoa mỹ , dịch vụ ấy đảm bảo rằng quý vị sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu.  Danh mục của chúng tôi bao gồm toàn bộ các dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp. Chúng tôi phát triển một mô hình làm sạch riêng đến từng yêu cầu của khách hàng và định hướng chăm chút tỉ mỉ các dịch vụ qua những yêu cầu riêng lẻ. Dịch vụ không những đạt được đẳng cấp cao về chất lượng mà còn có thể mang lại chi phí hiệu quả nhất.

Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm và máy móc làm sạch được sử dụng dễ dàng trên bề mặt vật liệu và thân thiện mới môi trường. Nơi nào các sản phẩm hiện có không đạt chuẩn, chúng tôi sẽ liên kết với nhà cung cấp để phát triển những sản phẩm mới. Kết quả của dịch vụ làm sạch tiên tiến đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì giá trị tài sản của bạn. Và cuối cùng, toàn bộ dịch vụ quản lý đa chức năng đảm bảo rằng bạn có thể luôn trông cậy vào chúng tôi. Điều này hướng đến sự tin cậy lẫn nhau và hợp tác tốt.

Bạn có thể hưởng lợi từ 50 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm sạch. Chúng tôi rất vinh hạnh được trao đổi chi tiết về mô hình làm sạch phục vụ cho nhu cầu riêng của bạn. Vui lòng gửi thư điện tử hoặc điện thoại liên hệ chúng tôi.


 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 4 / 5. Lượt đánh giá 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Close Menu