Công ty vệ sinh Pan Services

5
(4)

 VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TPHCM 

?   Tầng 12, số 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

☎️   (028) 3840 6868

?    panservices.vn


Pan services chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm trên toàn quốc

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi đã sẵn sàng để cung cấp dịch vụ   vệ sinh công nghiệp cho các bạn. Quý khách hàng hãy an tâm vì đã có Pan Services. Bạn đang lo lắng về vấn đề vệ sinh & làm sạch tại văn phòng công ty, hay nhà máy sản xuất. Việc giữ gìn vệ sinh hàng ngày tại công ty, sàn nhà bị dính các vết bẩn – vết dầu nhớt => Gây trơn trượt. Kính tòa nhà chưa được sáng bóng như ý muốn, nhà xưởng còn nhiều mạng nhện . Sàn đá không sáng đẹp như mong muốn … Tất cả đã có công ty RAD, sẽ giải quyết các vấn đề lo ngại trong tích tắc. Hãy liên hệ chúng tôi trong giờ làm việc => Hân hạnh phục vụ tất cả quý khách hàng !

Vệ sinh công nghiệp tphcm
Vệ sinh công nghiệp

Lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ của Pan Services – vệ sinh công nghiệp tphcm

  • Vệ sinh văn phòng làm việc hàng ngày thông qua dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh thường xuyên nhằm ngăn ngừa bụi, bẩn phát sinh tại nơi làm việc.
  • Vệ sinh định kỳ: Gói dịch vụ này được áp dụng vào các hạng mục như: Đu dây lau kính bên ngoài tòa nhà, hút bụi, quét mạng nhện trần-tường, đánh bóng sàn đá Marble-Granite, đánh sàn, tổng vệ sinh, và giặt ghế – Giặt thảm văn phòng.
  • Vệ sinh một lần: Áp dụng trong các trường hợp như: Nhà vừa xây xong cần tổng vệ sinh để vào ở, chống thấm-chống dột, lăn sơn nước, vệ sinh hồ chứa nước ngầm.

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 4

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời