Cung cấp cây giống – HIVICO

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

 

 


HIVICO – PH Biotech chuyên sản xuất và cung cấp cây giống cấy mô. Với phương châm“chất lượng làm nên thương hiệu”, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng cho khách hàng có nhu cầu đối với tất cả các loại cây có giá trị kinh tế cao. Chúng tôi tập trung việc vận hành đồng bộ tất cả các khâu: quy trình kỹ thuật, quy trình quản lý sản xuất, quy trình quản lý nhân sự, tài chính, quy trình giải quyết kế hoạch, bán hàng… nhằm đáp ứng nhu cầu cây giống cho khách hàng, đồng thời đào tạo đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp thông qua hợp tác chặt chẽ với các nhà tư vấn kỹ thuật thế giới

Cung cấp cây giống cấy mô

  • Trại giống cây PH (PH Biotech) chuyên sản xuất và cung cấp cây giống cấy mô cho thị trường nội địa, đi vào hoạt động từ năm 2006.
  • Công ty cổ phần cây giống Cao Nguyên (Highland Vitro Join Stock Company – HIVICO) chuyên sản xuất và cung cấp cây giống cấy mô cho thị trường xuất khẩu, thành lập năm 2011 nhưng chính thức hoạt động tại đây vào năm 2014.

Với tổng diện tích hơn 8000 m2 cùng hàng trăm nhân viên có tay nghề thành thạo, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhân giống các giống hoa, cây cảnh …, chúng tôi nhận tư vấn, chuyển giao quy trình sản xuất hoặc sản xuất gia công các loại cây giống invitro. Hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong ngành nuôi cấy mô từ công ty tư vấn , chúng tôi tự tin có thể  áp ứng nhu cầu chính đáng của khách hàng, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn với giá cả cạnh tranh tốt nhất.

Tuy hai mà một HIVICO – PH BIOTECH tin chắc rằng sẽ ngày càng lớn mạnh cả ở thị trường trong nước và xuất khẩu.

50

Khách hàng

12 Năm

Kinh nghiệm

120

Nhân sự

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời