Cung cấp cây giống – Út Chí

0
(0)

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: Ấp Kinh Gãy, xã Phú Mỹ, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre
Điện thoại: 0962 462 594 – 0945 840 019
Website: caygiongutchi.com


Cây Giống Út Chí chuyên nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh Giống cây trồng chất lượng cao: Cây giống, cây hoa kiểng, cây công trình… Hiện nay, với xu hướng đưa Khoa học- Kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp, chúng tôi đã và đang hợp tác cùng Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Cây Trồng, Viện Sinh Học Nông Nghiệp cùng một số Trung tâm cây giống uy tín trong nước và nước ngoài (Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan…) nhằm mục đích tạo ra các chủng loại Giống cây trồng với những ưu điểm vượt trội, có thể chịu nhiệt, kháng bệnh tốt, năng suất cao đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Với sứ mệnh “Mang mùa xuân đến mọi nhà”, cùng cam kết “NĂNG SUẤT VƯỢT TRỘI – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU” chúng tôi đã và đang nhận được sự tín nhiệm cao của bà con nông dân và khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Công ty TNHH MTV cây giống Út Chí thực sự là địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm giống cây trồng nhiệt đới và cận nhiệt đới với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt nhất, www.caygiongutchi.com cung cấp đầy đủ những thông tin Sản phẩm, thị trường và Khoa học kỹ thuật về trồng trọt rất hữu ích cho nhà nông.

Chúng tôi học tập và ứng dụng nhiều tiến bộ kỹ thuật mới trong sản xuất cây giống đạt chất lượng cao. Chúng tôi không ngừng sưu tầm, tuyển chọn, lai ghép tạo ra nguồn giống mới chất lượng cao đáp ứng nhu cầu người làm vườn.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều, chủng loại đa dạng, chúng tôi liên kết với nhiều nhà vườn, nông dân có nguồn giống tốt sản xuất cây giống theo quy định của ngành nông nghiệp, sẵn sàng đáp ứng các loại giống cây ăn trái, hoa kiểng theo yêu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó  được thiết kế dưới dạng trang Thương Mại Điện Tử giúp bất kỳ người trồng, người làm vườn nào cũng có thể mua các loại Cây giống, hạt giống tốt nhất của chúng tôi bằng cách đặt hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi rất vui lòng và sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của bà con cũng như các đối tác khách hàng, Vì một nền Nông nghiệp Việt nam phát triển.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời