Top 10 dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh giá rẻ trên toàn quốc

0
(0)

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng trên toàn quốc là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp nhân viên tạp vụ văn  phòng cho nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam. Như các ngân hàng, trung tâm chính quyền, các showroom, văn phòng công ty, cửa hàng thương mại, trường học.

Các nhân viên vệ sinh văn phòng của chúng tôi đều có phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rỏ ràng, tác phong chuyên nghiệp. Tất cả đều được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng. Tất cả mọi người đều đáng tin cậy và khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao công việc vệ sinh cho nhân viên chúng tôi.

Mục lục

CÔNG TY CUNG CẤP NHÂN VIÊN VỆ SINH AN HƯNG

Với xu thế phát triển của xã hội ngày nay, nhiều văn phòng; công ty sử dụng các dịch vụ vệ sinh ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, công ty vệ sinh An Hưng chuyên cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng,Công ty, doanh nghiệp, trường học. Nhằm giải quyết các mối lo ngại về: Chi phí tuyển dụng và đào tạo, chi phí quản lý, tiền BHYT. Giúp doanh nghiệp tập trung phát triển ý tưởng chính, không phải suy nghĩ về vấn đề vệ sinh.

Hiện nay, dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh ngày càng chuyên nghiệp, chất lượng. Khách hàng có thể tự do lựa chọn các công ty cung cấp phù hợp với công ty mình. Để đảm bảo không gian làm việc luôn sạch sẽ, thoáng đãng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, được hướng dẫn đầy đủ về kỹ năng giao tiếp. Nghiệp vụ tạp vụ, tận tâm, ý thức trách nhiệm cao trong công việc. Công ty vệ sinh An Hưng luôn mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ nhân viên vệ sinh hàng giờ. Hàng ngày; hàng tuần định kỳ cho các doanh nghiệp, công ty, văn phòng,… tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

cung cấp nhân viên vệ sinh

Vì sao bạn nên dùng dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh?

Đa số thì dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh sẽ được thuê bởi các doanh nghiệp. Nhà máy, xí nghiệp hay các chung cư, tòa cao ốc. Đây là những công trình lớn đòi hỏi nhiều thời gian và công sức nếu muốn vệ sinh. Chưa kể đến việc vệ sinh làm sạch tuyệt đối sẽ rất khó khăn ở một vài vị trí.

Theo đó, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ có cách thức. Và phương pháp phù hợp để vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài việc sử dụng dịch vụ này bởi các công ty, thì các hộ gia đình. Cá nhân quá bận rộn không có thời gian dọn dẹp cũng được ưu tiên lựa chọn.

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN VỆ SINH HỒNG TÂM PHÁT

Các công ty, văn phòng, xí nghiệp có nhu cầu sử dụng nhân viên vệ sinh thường là những công trình lớn. Lượng công việc nhiều nên họ cần các dịch vụ chuyên nghiệp để có các phương pháp. Và cách thức tiến hành phù hợp để đảm bảo các công việc được tiến hành đúng tiến độ, thời gian quy định.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều văn phòng nhỏ và vừa có nhu cầu sử dụng các nhân viên vệ sinh thuê ngoài. Thì vẫn có các gói dịch vụ phù hợp nhằm giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Thời gian vào các vấn đề vệ sinh, tập trung phát triển lĩnh vực chính của công ty mình. Dưới đâu là một số gói dịch vụ mà Hồng Tâm Phát cung cấp cho bạn:

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh

Giảm chi phí từ 30 đến 80% bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo và quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh. Theo đó thì bên công ty dịch vụ sẽ lo các công tác trả lương, thưởng, bảo hiểm, đào tạo và quản lý nhân nhiên. Nhờ vào tính chuyên biệt nên các công ty này sẽ đảm bảo tốt các yếu tố như là:

 • Chất lượng đào tạo nhân viên vệ sinh.
 • Tính ổn định: Sẽ luôn có người thay thế trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất.
 • Đảm bảo các khoản lương, thưởng, quản lý người lao động tốt nhất. Doanh nghiệp cũng không phải lo về vấn đề đòi hỏi tăng lương, thưởng vào dịp lễ, tết cho nhân viên vệ sinh.
 • Chi phí về hóa chất, thiết bị làm sạch sử dụng được tối ưu hóa. Các vấn đề này sẽ được các đơn vị cung cấp nhân viên làm vệ sinh đảm nhận.

cung cấp nhân viên vệ sinh

Các gói dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh tại Hồng Tâm Phát

Dựa theo nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp, khách hàng. Mà Hồng Tâm Phát cung cấp đến quý khách 2 loại hình dịch vụ vệ sinh cơ bản sau:

Dịch vụ nhân viên bán thời gian

Nhân viên vệ sinh được thuê theo giờ với các công việc được chỉ định trước bởi yêu cầu của khách hàng. Hồng Tâm Phát cung cấp dịch vụ này đa dạng với các gói thời gian từ 2 đến 4 giờ/ ngày và từ 2 đến 5 ngày/ tuần. 

Gói dịch vụ bán thời gian này phù hợp với một số loại công ty vừa và nhỏ. Có khối lượng công việc không lớn và chỉ cần 3 đến 4 giờ để hoàn thành tất cả quy trình đó.

Chi phí được tiết kiệm, nhân lực được đảm bảo, công việc cũng không bị gián đoạn mà văn phòng vẫn luôn được sạch sẽ.

Dịch vụ nhân viên toàn thời gian

Gói dịch vụ này phù hợp với những công ty có quy mô vừa và lớn. Tương tự như ở gói dịch vụ bán thời gian. Ở loại này, chúng tôi cũng cung cấp đến bạn các gói dịch vụ để quý khách có thể lựa chọn theo nhu cầu.

Các gói như là:

 • Gói 1: Toàn thời gian từ thứ 2 đến thứ 7. 
 • Gói 2: Toàn thời gian, thứ 2 – 4 – 6 hoặc thứ 3 – 5 – 7.

Các gói đều sẽ bao gồm dụng cụ vệ sinh và hóa chất tẩy rửa.

CÔNG TY CUNG ỨNG NHÂN VIÊN VỆ SINH SAO TÂY HỒ

Ngày nay, đi cùng với sự phát triển của xã hội. Các công trình, tòa nhà, nhà máy. Mọc lên như nấm, đi cùng với đó là công tác vệ sinh dọn dẹp cũng trở nên nhiều hơn. Và điều này đòi hỏi sự có mặt của các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp. Và dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của nhiều doanh nghiệp và các cá nhân lựa chọn và sử dụng. Cùng Sao Tây Hồ tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này nhé!

Lợi ích do Sao Tây Hồ cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đem lại

– Giảm đến 80% chi phí bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo, chi phí quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với Sao Tây Hồ. Chúng tôi sẽ lo tất cả các vẩn đề về nhân viên.

– Chất lượng nhân viên tốt, chuyên nghiệp, vệ sinh sạch sẽ, toàn diện trong từng chi tiết.

– Tính ổn định: luôn có người thay thế trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất.

– Có sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị hiện đại. Đặc biệt, các hóa chất chuyên biệt được sử dụng trong quá trình vệ sinh đều thân thiện với môi trường.

– Quy trình vệ sinh được tiến hành bài bản, chuyên nghiệp nhất. Tiết kiệm thời gian và không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Ngoài cung cấp tạp vụ hàng ngày chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ cho các hộ gia đình với chi phí thấp.

Chúng tôi có một lượng khách hàng lớn là các nhà máy của nước ngoài. Như Nhật Bản, Hàn Quốc trên địa bàn TP.HCM. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý.

– Hãy sử dụng dịch vụ cấp tạp vụ của chúng tôi quý khách sẽ có một khái niệm “sạch” hoàn toàn mới!

CÔNG TY CUNG CẤP NHÂN VIÊN TẠP VỤ TKT

Trong thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá. Hiện nay, nhu cầu về một môi trường sống xanh và sạch, môi trường làm việc, sinh hoạt an toàn và sạch sẽ. Vậy nên, để phục nhu cầu sống sạch chúng ta cần có sự trợ giúp từ nguồn nhân lực của các công ty vệ sinh. Các công ty vệ sinh sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian và chi phí cho môi trường sống của mình. Sau đây là những địa chỉ cung cấp nhân viên vệ sinh uy tín tại TP. HCM. 

Cung cấp nhân viên vệ sinh theo giờ hàng ngày – xu thế hiện đại

Hiện nay các doanh nghiệp (kể cả các doanh nghiệp lớn) thường thuê nhân viên vệ sinh bên ngoài. Để tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý nhân sự, chi phí đào tạo, chi phí nhân công, tiền lương, bảo hiểm. Hình thức out-sourcing (thuê ngoài) này đang rất phổ biến và đang trở thành một xu thế tất yếu của sự chuyên nghiệp hóa. Giảm thiểu chi phí để tập trung vào các mảng kinh doanh chủ chốt.

Hiện nay các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh bên ngoài bao gồm:

 • Khu thương mại: trung tâm thương mại, điểm đại lý bán lẻ, ngân hàng, siêu thị.
 • Khu vui chơi giải trí: rạp chiếu phim, công viên, quán bar, karaoke.
 • Khu giáo dục: trường học, trung tâm ngoại ngữ, nhà văn hóa
 • Khu kinh doanh ẩm thực: nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê.

Lợi ích do các công ty cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đem lại:

– Giảm chi phí 30-80% bao gồm:

chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo, chi phí quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung cấp. Các công ty nay sẽ lo trả lương, thưởng, bảo hiểm…, đào tạo, quản lý nhân viên. Do tính chuyên biệt, nên các công ty cung cấp sẽ đảm bảo tốt:

  • Chất lượng đào tạo.
  • Tính ổn định: luôn có người thay thế trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất.
  • Đảm bảo lương, thưởng quản lý người lao động tốt nhất. Doanh nghiệp không phải lo về vấn đề đòi hỏi tăng lương, thưởng lễ, tết của người lao động.
  • Chi phí về hóa chất, thiết bị sử dụng được tối ưu hóa. Do các đơn vị cung cấp nhân viên làm vệ sinh đảm nhận.
 •  – Gói dịch vụ theo giờ linh hoạt

  • Hình thức tạp vụ theo giờ là một hình thức mới, nhằm tối ưu hóa chi phí cho các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt các công ty vừa và nhỏ. Nếu không thực sự cần 1 nhân viên 8h/ngày, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu 2-8h/ngày. Đây là xu thế mới. Rất nhiều khách hàng của TKT ưu tiên sử dụng dịch vụ theo giờ này.

– Dịch vụ vệ sinh trọn gói, toàn diện

  • Các công ty còn cung cấp cả các dụng cụ vệ sinh, hóa chất vệ sinh trọn gói. All in one.
  • Thường đi kèm các dịch vụ vệ sinh tổng quát (vệ sinh ghế sofa, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt rèm, chà sàn, lau kính mặt trong và ngoài, lau kính trên cao, bảo dưỡng sàn đá, phục hồi sàn đá…) để đảm bảo công ty của khách hàng được chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất.

CÔNG TY CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC GIA HƯNG

Để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ trọn gói, toàn diện với giá tốt nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày của Gia Hưng. Sẽ được hưởng dịch vụ vệ sinh công nghiệp dành cho công ty đình kỳ tháng, quý. Với giá tốt nhất: vệ sinh mặt ngoài tòa nhà, đánh bóng sàn đá tự nhiên, phủ bóng sàn. Giặt thảm, giặt ghế, tổng vệ sinh sau xây dựng….

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Gia Hưng chuyên thực hiện các công trình lớn. Như: vệ sinh mặt ngoài kính, alu, nan nhôm tòa nhà cao 50-100m, vệ sinh khu thương mại. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp với diện tích sàn lên tới 10,000-20,000 m2. Vệ sinh các chung cư, trường học lớn sẽ mang đến cho công ty dịch vụ chuyên nghiệp với giá tốt nhất.

Gia Hưng cam kết là công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Mang đến cho quý khách hàng những giải pháp vệ sinh tốt nhất, hiệu quả nhất. 

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh Gia Hưng mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng. Sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề lâu năm, mang đến chất lượng và hiệu quả cao. Chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Hồ Chí Minh.

 

Với tầm nhìn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh cung cấp nhân viên vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp. Gia Hưng không ngừng nghiên cứu, nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ. Đảm bảo khách hàng luôn được đáp ứng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

 

Với phương châm kinh doanh “Chuyên Nghiệp và Chất Lượng”, chúng tôi tập trung vào việc cung ứng nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp. Đặc biệt làm hài lòng cho tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.

 

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh tại Gia Hưng bao gồm:

 

– Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày

 

– Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh định kỳ

 

– Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh nhà mới hoàn thiện

 

– Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng công ty

 

– Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự

 

– Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh lớp học, trường học

 

– Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh phòng hội thảo, hội nghị

 

– Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh nhà hàng, khách sạn, bệnh viện

 

– Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

 

– Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh Showroom

 

– Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh tổng thể toàn nhà

 

– Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh nhà trọn gói tư A – Z

CÔNG TY CUNG ỨNG LAO CÔNG NGÔI SAO SÁNG

Cung cấp nhân viên vệ sinh đa dạng

Đây là một trong những dịch vụ được nhiều công ty áp dụng và triển khai. Và Ngôi Sao Sáng là một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Đã và đang là đối tác của vô số các doanh nghiệp, tòa nhà, các cá nhân hay hộ gia đình,…

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ đang dạng nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú từ khách hàng. Từ việc cung cấp nhân viên dọn dẹp khu tòa nhà chung cư, đến nhân viên tạp vụ văn phòng nhà máy. Đến giúp việc theo giờ hoặc dịch vụ vệ sinh công nghiệp,… chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ.

Quy trình làm việc cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp

Đến với Ngôi Sao Sáng bạn sẽ được thấy rõ những thông tin chi tiết. Và đầy đủ nhất bao gồm cả thông tin liên hệ của chúng tôi tại website Saotayho.com.

Khi liên liên hệ trực tiếp qua hotline, bạn sẽ được bắt đầu một quy trình phục vụ cung cấp nhân viên vệ sinh. Có được đầy đủ mọi thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định hợp tác.

Chất lượng công ty cung cấp nhân viên vệ sinh chuẩn 5 sao

Khi cung cấp nhân viên vệ sinh, Ngôi Sao Sáng luôn lựa chọn những nhân viên có lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt và có kinh nghiệm. Tất cả nhân viên đều sẽ đi qua các vòng tuyển chọn, được đào tạo về nghiệp vụ. Thái độ làm việc nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và giữ đúng tinh thần làm việc mà Ngôi Sao Sáng đưa ra.

Chi phí cạnh tranh

Ngôi Sao Sáng luôn cam kết giá thành dịch vụ mà mình cung cấp luôn nằm ở mức giá cạnh tranh trên thị trường. Cung cấp nhân viên đa lĩnh vực với mức chi phí hợp lý. 

Lựa chọn Ngôi Sao Sáng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Làm sạch ngay văn phòng làm việc công ty bạn với mức chi phí tiết kiệm. Liên hệ ngay về số hotline 0938 32 99 38 hoặc 0898 08 38 78 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!

CÔNG TY CUNG CẤP TẠP VỤ VIỆT TÍN

Các khách hàng có nhu cầu đang tìm kiếm công ty cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày, theo giờ , theo quý hay theo năm. Dịch vụ tạp vụ văn phòng, dịch vụ cho thuê tạp vụ, tạp vụ văn phòng theo giờ, dịch vụ tạp vụ công ty. Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày. Việt Tín là dịch vụ cung cấp tạp vụ trọn gói uy tín nhất TPHCM. 

Hiện nay các doanh nghiệp (kể cả các doanh nghiệp lớn) thường thuê nhân viên tạp vụ bên ngoài. Để tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý nhân sự, chi phí đào tạo, chi phí nhân công, tiền lương, bảo hiểm. Hình thức out-sourcing (thuê ngoài) này đang rất phổ biến và đang trở thành một xu thế tất yếu của sự chuyên nghiệp hóa. Giảm thiểu chi phí để tập trung vào các mảng kinh doanh chủ chốt.

cung cấp nhân viên vệ sinh

Hình thức cung cấp tạp vụ văn phòng

Hiện nay các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ bên ngoài bao gồm:

   – Khu thương mại: trung tâm thương mại, điểm đại lý bán lẻ, ngân hàng, siêu thị.

   – Khu kinh doanh ẩm thực: nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê.

   – Khu vui chơi giải trí: rạp chiếu phim, công viên, quán bar, karaoke.

   – Khu giáo dục: trường học, trung tâm ngoại ngữ, nhà văn hóa

   – Giảm chi phí 30-80% bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo, chi phí quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung cấp. Các công ty nay sẽ lo trả lương, thưởng, bảo hiểm. Đào tạo, quản lý nhân viên. Do tính chuyên biệt, nên các công ty cung cấp sẽ đảm bảo tốt:

   – Chất lượng đào tạo.

   – Tính ổn định: luôn có người thay thế trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất.

   – Đảm bảo lương, thưởng quản lý người lao động tốt nhất. Doanh nghiệp không phải lo về vấn đề đòi hỏi tăng lương, thưởng lễ, tết của người lao động.

   – Gói dịch vụ theo giờ linh hoạt: Hình thức tạp vụ theo giờ là một hình thức mới. Nhằm tối ưu hóa chi phí cho các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt các công ty vừa và nhỏ. Nếu không thực sự cần 1 nhân viên 8h/ngày, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu 2-8h/ngày. Đây là xu thế mới. Rất nhiều khách hàng của Việt Tín ưu tiên sử dụng dịch vụ theo giờ này.

CÔNG TY CUNG CẤP LAO CÔNG XUÂN MAI

Hiện nay có rất nhiều nhà máy, văn phòng cần dịch vu vệ sinh chuyên nghiệp nhằm đảm bảo nơi làm việc luôn sạch sẽ thoáng mát. Đảm bảo việc vệ sinh hàng ngày tại công ty. Đối với lao động vệ sinh bình thường không được đào tạo sẽ khó có thể làm được, thậm chí còn làm hỏng vật dụng. Khách hàng cần một công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Với dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp sẽ giải quyết triệt để vấn đề đó.

Nhân viên tạp vụ của chúng tôi được đào tạo bài bản quy trình vệ sinh với từng loại chất liệu, cách sử dụng hóa chất với mỗi loại vết bẩn khác nhau. Không chỉ có vậy chúng tôi còn sử dụng máy vệ sinh chuyên dụng trong quá trình vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp không chỉ sạch mà còn tẩy bay mọi vế bẩn cứng đầu nhất. Giúp đồ vật luôn sáng bóng, đảm bảo độ bền của vật liệu và an toàn sức khỏe với con người.

cung cấp nhân viên vệ sinh

Công ty TNHH TM & DV Xuân Mai là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Ngoài việc vệ sinh sau xây, chúng tôi cung cấp nhân viên duy trì vệ sinh hàng ngày tại các nhà máy, văn phòng. Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và các tỉnh lân cận.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ của chúng tôi:

– Chúng tôi có một tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt

– Nhân viên tạp vụ được đào tạo quy trình vệ sinh bài bản với từng hạng mục.

– Chúng tôi cung cấp toàn bộ máy móc vệ sinh vệ sinh công nghiệp như: Máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi nước công nghiệp

– Cung cấp toàn bộ trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh và bảo hộ lao động cho nhân viên tạp vụ

– Nhân viên tạp vụ được hướng dẫn cách vệ sinh với từng chất liệu, cách sử dụng hóa chất vệ sinh

– Được hướng dẫn cách sử dụng máy vệ sinh công nghiệp

– Hàng tháng chúng tôi sẽ cử giám sát tới kiểm tra tình trạng vệ sinh tại công ty. Lập bảng đánh giá chất lượng của khách hàng.

– Tổ chức đánh sàn bằng máy chà sàn công nghiệp hàng tuần tùy theo nhu cầu của nhà máy

– Đối với lao động tạp vụ được hưởng tất cả chế độ của nhà nước, được đóng bảo hiểm, thưởng tháng 13. Có cơ hội học hỏi và thăng tiến trong công việc

– Chúng tôi luôn tạo môi trường làm việc tốt, có tính ổn định cao cho người lao động.

– Với chi phí hợp lý chúng tôi luôn tạo một giá trị bền vững về chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY CUNG CẤP NHÂN VIÊN TẠP VỤ HOÀNG GIA

Đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng là văn phòng, công ty, trường học, showroom. Cửa hàng, chuỗi cửa hàng, phòng khám, phòng tập gym, thể thao. Công ty cung cấp tạp vụ Hoàng Gia cung cấp các dich vụ tạp vụ, vệ sinh uy tín. Với đặc điểm nổi bật về chất lượng và giá cả so với các đơn vị cung cấp dịch vụ cùng ngành. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ tạp vụ của khách hàng tại TP.HCM.

Hoàng Gia  có hơn 200 nhân viên tạp vụ thạo việc, đạo đức tốt, thân thiện, sẵn sàng thực hiện công việc. Hoàng Gia là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói nói chung. Và cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng nói riêng. Đến với Hoàng Gia khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chuyên nghiệp.

Tại sao chọn công ty cung cấp tạp vụ Hoàng Gia 

Đây là các lý do tại sao hơn 200 khách hàng đã lựa chọn công ty Hoàng Gia  thực hiện dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ hoặc 8 tiếng. Dịch vụ tạp vụ văn phòng, dịch vụ cho thuê tạp vụ, tạp vụ văn phòng theo giờ. Dịch vụ tạp vụ công ty, dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày

a) Nhân viên tạp vụ văn phòng được đào tạo tốt

Nhân viên tạp vụ văn phòng có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt các việc:

     – Dọn dẹp và làm sạch công ty: chăm sóc khu ngoại cảnh, tầng hầm, tầng trệt, phòng làm việc của tòa nhà, nhà vệ sinh.

     – Sử dụng các thiết bị hóa chất vệ sinh công ty: Cây lau sàn, cây gạt nước, cây đẩy bụi. Xe vắt nước, xe trolley, hóa chất lau sàn, hóa chất làm sạch nhà vệ sinh, hóa chất lau kính….

     – Hiểu và tuân thủ các quy trình làm vệ sinh, làm sạch.

     – Hiểu và tuân thủ các quy định phòng cháy chữa cháy. Sơ cứu người bị nạn, cứu hộ, cứu nạn trong các tình huống khẩn cấp.

     – Các kĩ năng đặc biệt khác tùy theo yêu cầu: pha trà nước. Mua bán công ty phẩm, photo tài liệu, sơ chế, nấu ăn…

     – Tính cách: kỉ luật, thật thà, tận tụy.

b) Hỗ trợ các dịch vụ cộng thêm hoàn hảo

Hoàng Gia cung cấp toàn diện và hoàn hảo các dịch vụ làm sạch chuyên sâu hỗ trợ nhân viên tạp vụ văn phòng. Đây là giá trị cộng thêm cho dịch vụ tạp vụ. Bạn được cung cấp các dịch vụ cộng thêm. Với giá rẻ hơn so với các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khách từ 10-20% bao gồm:

     – Dịch vụ giặt thảm, ghế, rèm, vách ngăn với công nghệ tiên tiến nhất.

     – Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, phía ngoài, trên cao

     – Dịch vụ đánh bóng, phục hồi, bảo dưỡng, phủ bóng sàn đá tự nhiên, đá mài, bê tông, vinyl, vinyl chống tĩnh điện…

     – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, hệ thống máy lạnh

     – Dịch vụ vệ sinh sự kiện

     – Dịch vụ khử trùng công ty, văn phòng

c) Chăm sóc khách hàng chu đáo nhất

Bất cức dịch vụ nào cũng đều có sự chăm sóc tận tình từ các công ty cung cấp dịch vụ.  Đối với công ty cung cấp tạp vụ của Hoàng Gia. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi đã sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

     – Dù là hợp đồng tạp vụ ít giờ, hay tạp vụ 8h/ngày bạn đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ Hoàng Gia .

     – Cung cấp đầy đủ hóa chất, dụng cụ và thiết bị vệ sinh

     – Giám sát công trình luôn túc trực tại công trình và luôn bên bạn để giải quyết mọi vấn đề hàng ngày.

     – Giám sát khu vực sẽ chăm sóc công ty bạn hàng tuần/hàng tháng để giải quyết các vấn đề phát sinh.

     – Luôn chủ động hỏi thăm tình hình làm việc của nhân viên tạp vụ để có biện pháp khắc phục kịp thời.

CÔNG TY CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG THEO GIỜ

Đến mỗi kỳ phải dọn dẹp vệ sinh văn phòng, các nhân viên đều ngán ngẩm vì phải tăng ca. Thật ra, chủ doanh nghiệp cũng ngán ngẩm khi phải tốn chi phí cho giờ làm thêm chỉ vì vấn đề vệ sinh. Trong khi vệ sinh đâu phải chuyên môn của nhân viên văn phòng. Vậy tại sao bạn phải không chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng với mức phí đôi khi còn tiết kiệm hơn. Để hiểu rõ về dịch vụ này, bạn hãy tham khảo qua nội dung dưới đây nào!

cung cấp nhân viên vệ sinh

Vì sao doanh nghiệp nên dùng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng?

Việc vệ sinh văn phòng theo định kỳ là vô cùng cần thiết bởi văn phòng cần ngăn nắp. Sạch sẽ thì công việc hàng ngày mới diễn ra một cách trơn tru, thoải mái. Thế nhưng, tại sao quý doanh nghiệp nên chọn thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng. Thay vì chia việc vệ sinh ra cho các nhân viên thực hiện?

Khi dùng dịch vụ tạp vụ văn phòng bên ngoài, quý doanh nghiệp sẽ được các lợi ích sau:

Việc vệ sinh văn phòng hiệu quả hơn bởi:

Các nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản về chuyên môn dọn dẹp, vệ sinh. Họ thực hiện chẳng những nhanh hơn mà còn am hiểu về các chất liệu. Các cách xử lý các loại rác thải, sắp xếp tủ tài liệu, phân loại sao cho khoa học nhất.

Do được trang bị đầy đủ công cụ lẫn kiến thức nên các nhân viên vệ sinh lau dọn. Hút bụi, rửa các loại vật liệu kính, vải, ghế sofa. Sạch hơn, có tinh thần trách nhiệm hơn so với nhân viên nội bộ.

Hơn thế nữa, khi thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài thì các nhân sự của công ty không cần phải tăng ca. Hay đùn đẩy làm công việc dọn dẹp, vệ sinh, tinh thần thoải mái và dễ chịu hơn.

Việc vệ sinh văn phòng tiết kiệm, tinh gọn hơn bởi:

Đối với các công ty, nhà hàng, khách sạn. Với quy mô vừa và nhỏ, việc tuyển tạp vụ toàn thời gian sẽ tốn kém hơn do phải trả lương cố định. Chưa kể đến bảo hiểm, phúc lợi, nghỉ lễ. Chi phí sẽ giảm từ 30% đến 80% nếu công ty đặt dịch vụ vệ sinh văn phòng theo định kỳ bên ngoài.

Doanh nghiệp khi tuyển nhân viên tạp vụ hay tận dụng nhân viên bình thường phải tốn thêm kinh phí. Thời gian đào tạo, còn phải bận tâm thêm vấn đề về quản lý. Thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng cũng ổn định hơn khi nhân viên tạp vụ tại công ty cũng cần nghỉ lễ, nghỉ phép. Trong khi đó, đơn vị cho thuê tạp vụ có nhiều nhân viên để chọn lựa thay ca nếu có người nghỉ.

Bên cạnh đó, công ty lại tiết kiệm thêm khoản phí chẳng cần mua hóa chất, dụng, cụ, trang thiết bị. Dùng để thi công cũng như không gian, diện tích văn phòng để bảo quản chúng.


Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời