Đại học quốc tế RMIT

5
(3)

ĐẠI HỌC QUỐC TẾ RMIT

? 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh

? (+84) 28 3776 1369

?Tòa nhà Handi Resco, 521 đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

? (+84) 24 3726 1460


 

ĐẠI HỌC QUỐC TẾ RMIT

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng.

RMIT Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động năm 2000, kể từ đó RMIT đã mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới và môi trường học toàn cầu hóa ngay tại trái tim của châu Á. Chúng tôi là một phần của RMIT Melbourne – cơ sở giáo dục bậc cao lớn nhất của Úc.

 

Đại học quốc tế
Đại học quốc tế RMIT

 

Đại học RMIT Việt Nam mang đến các chương trình học về kinh doanh, công nghệ. Truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. Chúng tôi tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa .Nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên đột phá mới trong lĩnh vực mà các bạn quan tâm.

Tại sao chọn Đại học quốc tế RMIT ?

Lựa chọn RMIT là bạn đang chọn một trường đại học được công nhận toàn cầu về kỹ năng lãnh đạo. Và tân tiến trong công nghệ, thiết kế cũng như tổ chức kinh doanh. Bạn sẽ được học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực mình đang học. Hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp . Chương trình giảng dạy phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành.

Môi trường học tập quốc tế của chúng tôi khuyến khích nhận thức văn hoá. Tư duy phản biện, sự thử nghiệm và óc sáng tạo. Bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công. Giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Tại RMIT Việt Nam, bạn sẽ được hòa mình và trải nghiệm .Một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công. Giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Hướng nghiệp và tuyển dụng

Chúng tôi có nguồn tài nguyên, dịch vụ và hoạt động phong phú. Giúp sinh viên tốt nghiệp nằm trong nhóm có khả năng được tuyển dụng cao nhất tại Việt Nam.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời