Đánh bóng sàn bê tông Toàn Miền Nam

5
(2)

 

ĐÁNH BÓNG NỀN BÊ TÔNG

Số 63/75 Lưu Trọng Lư, P. Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM

☎️   083 6868 268

betongmiennam.com.vn@gmail.com

? betongmiennam.com.vn


CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về địa chỉ công trình, thời gian thi công, diện tích,… Sau đó tiến hành khảo sát và lên kế hoạch thi công sao cho hiệu quả và đưa ra bảng giá chi tiết cho khách hàng. Khi chốt giá thi công sẽ lên hợp đồng rõ ràng cho khách hàng. Đến ngày thi công, đơn vị chúng tôi có đội ngũ thi công đánh bóng chuyên nghiệp đến thi công và có nhân viên giám sát. Sau khi thi công xong sẽ nghiệm thu và bàn giao lại mặt nền sàn bê tông cho khách hàng.

Lựa chọn loại máy móc thiết bị mài sàn trước khi thi công đảm bảo đúng kỹ thuật và phù hợp với công trình cũng như điều kiện kinh tế của chủ đầu tư như máy: Q1, Q8, X1, X8, X9,… Nếu sàn có sơn epoxy thì sử dụng đĩa tự san phẳng, đĩa mài sàn và đánh bóng sàn bê tông,…

Đánh bóng nền bê tông
Đánh bóng sàn

Quy trình cụ thể trong thi công đánh bóng nền bê tông như sau:

  1. Sử dụng đĩa mài HF cùng với máy mài X9 để loại bỏ lớp bê tông trên mặt .Đồng thời tạo phẳng cho sàn bê tông
  2. Dùng máy đánh bóng sàn bê tông mài với nước để tạo độ nhẵn cho mặt bê tông.
  3. Làm sạch sàn bê tông bằng cách vệ sinh lại, sử dụng máy hút bụi để hút hết phần bụi bẩn trên bề mặt. Sau đó phủ lớp hóa chất giúp tăng thêm độ cứng của sàn bê tông khi mài bóng.
  4. Đợi khi hóa chất đã thấm xuống sàn bê tông thì tiến hành dùng đĩa đánh bóng. Kết hợp với nước để lấy đi phần hóa chất thừa trên bề mặt.  Cùng với việc làm nhẵn lại mặt bê tông
  5. Sau đó kết thúc bằng việc vệ sinh lại toàn bộ sàn bê tông. Kết quả là sàn bê tông nhẵn, bóng phẳng, cứng, bền và đẹp.

Khách hàng có nhu cầu cần thi công xoa nền, cào cán, xoa sika nền bê tông. Mài sàn, đánh bóng sàn bê tông. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 0947629829 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời