Đánh bóng sàn đá A2Z

5
(2)

ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ TPHCM A2Z

? 119 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

☎️: (028) 3895 1218

? info@a2zservices.vn

 


Sàn đá ngày càng được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn,… Nhưng nếu không vệ sinh đúng cách, sau một thời gian sử dụng sẽ để mất dần độ bóng sáng. Để giải quyết vấn đề đó, dịch vụ đánh bóng sàn đá tại TP. HCM đã ra đời. Với dịch vụ này, sàn đá của bạn vẫn giữ nguyên độ sáng bóng như ban đầu dù đã dùng lâu.

Những Ưu Điểm Của Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Tại TP. HCM

Tiết kiệm thời gian

Tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…  sàn đá sẽ có bộ phận tạp vụ chuyên lau dọn. Tuy nhiên, họ chỉ   sử dụng những biện pháp thủ công nên thời gian làm sạch sẽ lâu. A2Z  sử dụng máy móc nên thời gian hoàn thành công việc sẽ nhanh hơn.

Hiệu quả cao Của Dịch vụ Đánh bóng sàn đá A2Z

Các công ty cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá uy tín chỉ sử dụng những thiết bị hiện đại. Chuyên dụng để thực hiện công việc cộng thêm các nhân viên của họ đều được đào tạo chuyên nghiệp. Sử dụng thành thạo các loại máy móc, thiết bị và trang bị tốt các kỹ năng để có thể tiếp ứng với những trục trặc đột xuất xảy ra nên cho hiệu quả và năng suất làm hoàn thành công việc cao.

Đánh bóng sàn đá tphcm
Đánh bóng sàn đá

Đảm bảo an toàn

Sàn đá khi bị ướt sẽ rất trơn, nếu không cẩn thận có thể gây mất an toàn cho những người tại nơi vệ sinh sàn. Các công ty cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối tại khu vực vệ sinh với những kỹ năng chuyên môn đặc biệt.

Tại Sao Nên Lựa Chọn  A2Z ?

Công ty vệ sinh công nghiệp tại TPHCM – A2Z

 Chuyên cung cấp các gói vệ sinh giá rẻ giải pháp vệ sinh cho quý khách hàng. Sở hữu đội ngũ những chuyên viên giàu kiến thức .Kinh nghiệm, sẵn sàng thử thách với mọi loại hình vệ sinh. Từ tẩy rửa sàn đến vệ sinh ở những vị trí cao như vệ sinh mặt ngoài tòa nhà.  Nhân viên của chúng tôi được huấn luyện, trang bị đầy đủ chứng chỉ để vệ sinh trên cao. Sử dụng các loại máy móc một cách thuần thục, chuyên nghiệp.

Đánh bóng sàn đá tphcm A2Z – Trang thiết bị, máy móc hiện đại

► Bên cạnh đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, giám sát lành nghề, chuyên môn cao. A2Z luôn luôn chú trọng đầu tư máy móc thiết bị vệ sinh. Với công nghệ mới và tiên tiến nhất. Nhằm hỗ trợ công việc vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì trên thực tế, việc vệ sinh ở một số khu vực đặc biệt thực sự gây khó khăn nếu không trang bị máy móc đủ hiện đại.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao

► Chúng tôi đặt sự hài lòng và an toàn của khách hàng lên trên hàng đầu. Trước khi thực hiện dịch vụ, chúng tôi đều cử giám sát lành nghề, chuyên môn cao. Khảo sát từng địa điểm, ngóc ngách chi tiết cẩn thận, sau đó lên phương án và xây dựng quy trình hợp lý. Tránh ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có một phòng nhân sự, có chuyên viên tuyển dụng và đào tạo. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người lao động và của khách hàng.

Đánh bóng sàn đá tphcm A2Z – An toàn cho sức khỏe

► Khách hàng thường hay lo sợ về sự an toàn của các hóa chất vệ sinh . Chúng có gây hại đến sức khỏe hay ảnh hưởng môi trường sống và làm việc hay không. Công ty A2Z hoàn toàn cam kết 100% các hóa chất của chúng tôi đều đã được bộ y tế chứng nhận. Không gây hại cho con người và thân thiện môi trường. Đảm bảo an toàn trong và sau quá trình vệ sinh. Đạt chuẩn an toàn tuyệt đối cho con người và môi trường xung quanh.

Chúng tôi tự hào vì sự hài lòng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Với những phản hồi tích cực về Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM – A2Z . . A2Z luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề gì cần xử lý hay chưa hài lòng về dịch vụ.

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời