Công ty TNHH DV vệ sinh công nghiệp Bình Dương

5
(2)

THÔNG TIN CÔNG TY


Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương mang đến cho khách hàng không gian sống trong lành, sạch đẹp bằng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng mức giá hợp lý. Cùng với đó, chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành và san sẻ những nỗi bộn bề trong cuộc sống, hướng tới cùng bạn xây dựng một không gian sống trong lành, sạch đẹp để bạn có thêm thời gian thư giãn và hưởng thụ cuộc sống này.

Tầm nhìn
hướng tới trở thành một công ty hàng đầu tại Bình Dương và các tỉnh lân cận về cung cấp các dịch vụ vệ sinh cao cấp, là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tổ chức và là người bạn đồng hành của các gia đình Việt.

Công ty tăng cường đầu tư trang thiết bị, nghiên cứu quy trình và đào tạo đội ngũ nhân viên với mục tiêu không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ vệ sinh, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Sự tín nhiệm của khách hàng
Những con số ấn tượng mà vệ sinh bình dương đạt được chỉ sau chưa đầy 1 năm hoạt động:

Hơn 2.000 khách hàng đã tin cậy
Hơn 6.000 công trình vệ sinh bao gồm các hộ gia đình, các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài

96% khách hàng đến với công ty đều hài lòng về chất lượng của các dịch vụ
10 -15 công trình vệ sinh/ ngày
Tất cả đã đủ để khẳng định giá trị và sức mạnh để tiếp tục nỗ lực đưa ra những giải pháp chuyên nghiệp, hiện đại hơn nữa về các dịch vụ vệ sinh.


Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Close Menu