Dịch vụ cắt cỏ AN HƯNG

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: 🛐  465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 📞 (028) 3847 3379

Hotline: 📲 0898 08 38 78 Ms Thương

Website: 🌐 www.anhung.net

Email: 📩 baogia@anhung.net

 


Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ, chăm sóc cây xanh, cắt cỏ tỉa cành, chăm sóc cây cảnh – Dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp – Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn – Báo giá miễn phí ngay bây giờ !

Dịch vụ cắt cỏ:

+ Cắt cỏ dại bãi đất trống

+ Cắt cỏ công viên, đường phố

+ Cắt cỏ, phát hoang đất trống

Chào mừng đến với AN HƯNG

Bạn muốn thiết kế một sân vườn đẹp hay đang tìm kiếm giải pháp cảnh quan cho một doanh nghiệp? Được thành lập với nguồn cảm hứng Kiến Tạo Không Gian Xanh, AN HƯNG chuyên cung cấp các gói dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan, chăm sóc bảo dưỡng, bán và cho thuê cây cảnh trên toàn quốc.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và phục vụ tận tâm, chúng tôi cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng để mang đến sắc màu và sức sống thiên nhiên cho các công trình đô thị với các hạng mục: Thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan; dịch vụ Home service và dọn vệ sinh sân vườn.

Đến với AN HƯNG, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm chất lượng, có giá trị bền vững cùng thời gian.

DỊCH VỤ CẮT CỎ DẠI

CUNG CẤP DỊCH VỤ CẮT CỎ UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

Công việc cắt cỏ, phát hoang nhìn sơ qua là một việc không mấy khó khăn nhưng thực tế để đảm bảo tính an toàn thì công nhân cắt cỏ phải có tay nghề, kinh nghiệm, máy móc sử dụng phải hoạt động ổn định và trên hết phải có đầy đủ trang bị bảo hộ lao động cần thiết.

Công ty chuyên cắt cỏ An Hưng là đơn vị tiên phong xây dựng một đội ngũ cắt cỏ, phát hoang đông đảo và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cắt cỏ định kỳ cho nhiều công ty, nhà máy, trường học, khu dân cư… tại các tỉnh thành miền Nam (Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận phát hoang cây bụi và cỏ dại cao 3 – 4m tại các khu dự án có diện tích lớn với mức giá cạnh tranh nhất).

Với việc đầu tư nghiêm túc vào trang thiết bị, đội ngủ công nhân có nhiều kinh nghiệm và thái độ phục vụ tận tình, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng về việc thực hiện dịch vụ đúng yêu cầu và đúng tiến độ đề ra.

Đồng thời việc trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng cũng giúp chúng tôi rất nhiều trong việc tiết kiệm nhân công, thời gian làm việc ở mức tối đa dẩn đến mức phí dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi đưa ra luôn ở mức thấp nhất.

DỊCH VỤ CẮT CỎ THẢM

Các gói dịch vụ cắt cỏ phát quang của Công ty An Hưng:

– Dịch vụ cắt cỏ sân vườn: Cắt cỏ cảnh 1 lần hoặc định kỳ ở khuôn viên các nhà máy, công ty, trường học… bao gồm thu gom, vận chuyển vứt bỏ.

– Dịch vụ phát hoang cỏ dại: Cắt cỏ phát quang cây, cỏ dại tại các khu dự án. Có thu gom và xử lý xác cây, cỏ dại sau khi cắt nếu khách hàng yêu cầu. Bao gồm cả dịch vụ chặt cây xanh có đường kính thân lớn nhỏ.

Quy trình dịch vụ:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng: Địa điểm, loại cỏ cần cắt, diện tích, thời gian nhân viên Nhân Đức có thể khảo sát.

– Khảo sát hiện trạng thực tế và gửi bảng báo giá dịch vụ cắt cỏ.

– Ký hợp đồng (Nếu cần), tiến hành thực hiện dịch vụ cắt cỏ phát quang.

– Nghiệm thu, thanh toán phí dịch vụ.


 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời