Dịch vụ cắt cỏ- tỉa cành -Nhà Bè Xanh

5
(1)

THÔNG TIN  CÔNG TY

50/7 Nguyễn Văn Tạo, ấp 3, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh

 0931 845 515

 nhabexanh@gmail.com


Chúng tôi ra đời để mang đến quý khách hàng các gói dịch vụ đa dạng cây xanh, cảnh quan , vệ sinh và các sản phẩm dịch vụ khác.

Với đội ngũ đông đúc giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi không ngừng học hỏi phát triển bản thân để mang đến quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và giá thành tốt nhất , để làm hài lòng nhu cầu của khách hàng và tạo nên uy tín cho chúng tôi.

Không chỉ chất lượng mà còn tâm huyết và tận tuy.

Bạn muốn thiết kế một sân vườn đẹp hay đang tìm kiếm giải pháp cảnh quan cho một doanh nghiệp? Công ty cây xanh Hoàn Mỹ tự hào sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có thể thiết kế được nhiều loại hình cảnh quan với các phong cách khác nhau…Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những thiết kế cảnh quan đầy sáng tạo và chi tiết. Đội ngũ kỹ thuật thi công đúng tiến độ, chất lượng tốt, chi phí phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Dịch vụ:

  • Thi công cảnh quan sân vườn biệt thự.
  • Thi công cảnh quan khu dân cư, đô thị.
  • Thi công cảnh quan khu du lịch, resort nghĩ dưỡng.
  • Thi công cảnh quan khuôn viên nhà máy, khu công nghiệp.
  • Thi công cảnh quan công viên, quảng trường, con lươn ven đường.
  • Thi công cảnh quan trường học, bệnh viện.

Nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi hiện đang đẩy mạnh việc phát triển thêm vườn ươm. Hướng đến quy trình khép kín từ sản xuất đến thi công nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu khắc khe từ khách hàng

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời