Cửa hàng thú cưng Pet Mart

5
(1)

DỊCH VỤ CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Hệ thống cửa hàng Petmart

 

 

 


 

Pet Mart là hệ thống cửa hàng thú cưng nhiều hệ thống chi nhánh tại TP.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Chuyên cung cấp đồ dùng, phụ kiện và các dịch vụ làm đẹp, spa tắm, cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp.

Hà Nội

– 3 Đại Cồ Việt, Q.Hai Bà Trưng

– 83 Nghi Tàm, Q.Tây Hồ

– 206 Kim Mã, Q.Ba Đình

– 18 Chả Cá, Q.Hoàn Kiếm

– 242 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân

– 226 Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên

TP.HCM

– 116 Ba Tháng Hai, Q.10

– 341 Nguyễn Trãi, Q.5

– 244 Khánh Hội, Q.4

– 312 Quang Trung, Q.Gò Vấp

– 892 Cách Mạng T8, Q.Tân Bình

– 222 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận

– 180 Hậu Giang, Q.6

– 179 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Bình Thạnh

Đà Nẵng

– 319 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê

– 151 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu

Hải Phòng

– 129 Tô Hiệu, Q.Lê Chân

Dịch vụ chăm sóc thú cưng
Chăm sóc thú cưng

 

Tổng quan về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc thú cưng của Pet Mart

Trở thành một trong những Pet shop uy tín của cộng đồng nuôi thú cưng, thương hiệu đi đầu trong ngành công nghiệp thú cưng tại Việt Nam. Mới đây, hệ thống Pet Mart TP.HCM đã đồng loạt khai trương thêm nhiều chi nhánh mới.

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển. Hệ thống các cửa hàng ngày càng được mở rộng và đi vào hoạt động theo hướng chuyên nghiệp hóa sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Pet Mart hoạt động dựa trên mục tiêu cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người bạn nhỏ 4 chân tại Việt Nam. Đáp ứng tất cả các nhu cầu về ăn, uống, đi lại, vui chơi, giải trí, làm đẹp, nghỉ ngơi…

Dịch vụ tắm và tỉa lông chó – mèo

Các sản phẩm về thức ăn, sữa tắm, đồ dùng cho chó mèo chất lượng được phân phối chính hãng bởi những thương hiệu uy tín. Đây cũng là một trong những điểm tạo sức hút cho chuỗi các cửa hàng Pet Mart. Bởi vậy mà tại tất cả các cửa hàng của Pet Mart luôn luôn tấp nập khách ra vào.

Dịch vụ chăm sóc thú cưng
Tỉa lông thú cưng

 

Bên cạnh đó, Pet Mart còn cung cấp dịch vụ spa tắm, cắt tỉa lông chó mèo thời trang. Giúp những người bạn nhỏ trở lên xinh đẹp hơn với bộ lông mềm mại và suôn mượt. Đặc biệt, chủ nuôi có thể cắt tỉa lông cho cún cưng theo mong muốn của mình.

Cộng đồng yêu thích thú cưng tại TP.HCM phát triển từ rất sớm và mang tính quy mô. Chính vì vậy, các nhu cầu về nuôi dưỡng và chăm sóc thú cưng vô cùng lớn.

Với sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng, Pet Mart TP.HCM liên tiếp khai trương nhiều chi nhánh cửa hàng cùng một lúc tại TP.HCM.

Như vậy, có thể thấy Pet Mart đã có mặt ở tất cả các quận của TP.HCM. Hy vọng, trong thời gian tới, sẽ có nhiều chi nhánh cửa hàng Pet Mart được mở ra hơn nữa. Góp phần mang tới một cuộc sống tốt đẹp và chế độ phúc lợi tốt hơn cho vật nuôi.

Hệ thống cửa hàng và dịch vụ chăm sóc thú cưng Pet Mart

Tổng đài CSKH: 1900 2100

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời