Dịch vụ lăn sơn nước – Thạnh Phát

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

 Địa Chỉ: 10D/7 (Hẻm 7) Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
– CSKH: 0974897574
– Email: thanhphatdecor@gmail.com


GIỚI THIỆU

Trang trí nội ngoại thất Thạnh Phát chuyên cung cấp/thi công/lắp đặt tại Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng các mặt hàng nội – ngoại thất:

  • Giấy dán tường
  • Sàn Gỗ
  • Thảm lót sàn
  • Thạch Cao
  • Sơn

Đặt biệt, thi công có bảo hành từ 06 tháng đến 5 năm tất cả các sản phẩm, dịch vụ. và có ưu đãi cho khách hàng đã gắn bó với Thạnh Phát.

Với phương châm thi công đẹp, bền, uy tính, chất lượng và hậu mãi tốt. Thạnh Phát xin cam kết bán hàng/thi công: đúng mẫu, đúng màu, đúng quy cách và nguồn gốc – xuất xứ đã tư vấn cho khách hàng.

Đặc biệt thi công sơn có bảo hành sơn Spec của tập đoàn 4 Orangce và các dòng sơn kinh tế (giá rẽ) như Expo, Dulux, Toa, Boss….. Nhận thi công sơn giá rẽ cho mặt bằng thuê, nhà trọ..

Thị trường hoạt động: các tỉnh khu vực Cần Thơ, Sóc Trăng và lân cận như Hậu Giang, Vĩnh Long, An Giang, Bạc Liêu.

Thạnh Phát Decor có liên kết với nhiều đội thợ thi công, kỹ sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm đã từng thi công các công trình giấy dán tường, thảm lót sàn uy tính như: Khách Sạn Nesta – Cần Thơ, Khách Sạn Vạn Phát – Cồn Khương – Cần Thơ, Khách Sạn Mường Thanh – Cần Thơ , Karaoke M – Star, Karaoke Today, Massage KQ Cần Thơ, UBND Quận Bình Thủy – Cần Thơ, UBND Huyện Cờ Đỏ – Cần Thơ. Ban chỉ huy Quân sự Tỉnh Sóc Trăng, Ban chỉ huy Quân sự huyện Mỹ Xuyên……..

Hãy tham khảo ý kiến của Thạnh Phat Decor để ngôi nhà của bạn được tuyệt vời nhất!
Hotline: 0974 89 75 74

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời