Dịch vụ tổng vệ sinh Đông Dương

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

7-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, P14, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

 0918 286 076 – 0918 286 076

 info@vesinhdongduong.vn

 vesinhdongduong.vn


Là một công ty chuyên về vệ sinh công nghiệp với phương châm làm việc mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao nhất. Dịch Vụ Vệ Sinh Đông Dương chú tâm xây dựng cho mình đội ngũ có chuyên môn giỏi mà còn là những người nhiều nhiệt huyết với công việc. Hiện nay, Dịch Vụ Vệ Sinh Đông Dương có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở, căn hộ, văn phòng.

Sau khi ký kết chương trình hợp đồng dịch vụ vệ sinh với chúng tôi, bạn sẽ không lo lắng về thời gian thi công kéo bị dài, chậm trễ không đúng tiến độ ảnh hưởng đến các kế hoạch của gia đình bạn. Với tinh thần làm việc và sự hỗ trỡ của hệ thống máy móc hiện đại, tất cả các nhân viên vệ sinh của Dịch Vụ Vệ Sinh Đông Dương làm nhiệm vụ tại căn hộ, nhà ở và văn phòng của quý khách luôn có tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, lịch sự và nhiệt tình khiến quý khách hài lòng.

Các trang thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại

Để đảm bảo tính vệ sinh và sự an toàn sức khỏe của bạn khi sinh sống trong ngôi nhà của mình, các hóa chất tẩy rửa, lau chùi mà chúng tôi sử dụng luôn đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe con người và vật nuôi, không gây mùi khó chịu, không làm mất màu các thiết bị, đồ vật gia đình. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên đổi mới các loại máy móc, dụng cụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng, văn phòng nhằm nâng cao chất lượng công việc và hiệu suất làm việc cho nhân viên.

Các hạng mục làm việc.

– Vệ sinh lối vào: Quét dọn lối đi, đánh bóng nền khu vực trước nhà, quét dọn và lau sạch hành lang, cửa và các công tác điện, máng đèn, đèn trang trí, cầu thang.

– Vệ sinh phòng khách: Vệ sinh tường trần, sàn, lau sạch bụi bẩn trên bề mặt nội thất như ghế, sofa, tranh ảnh, các loại đèn, vật dụng trang trí. Hút sạch bụi bẩn trên đồ nội thất, thảm, lau sạch bụi bẩn trên các đồ dùng điện tử.

– Vệ sinh nhà bếp và các thiết bị bếp: Làm sạch và đánh bóng tủ bếp, kệ bếp, bồn rửa chén, máy hút mùi, làm sạch các thiết bị trang trí trên tường trần, bòng đèn. Làm sạch mặt ngoài và trong các thiết bị bếp: Tủ lạnh, giá kệ,… Lau sạch bàn ghế, thảm, sàn.

– Vệ sinh phòng ngủ: Vệ sinh toàn bộ trần, tường, sàn và các vật dụng trang trí. Lau sạch bụi bẩn trên các đồ nội thất: tủ, kệ, hộc, bàn, các thiết bị điện tử, cửa ra vào, cửa sổ. Hút bụi rèm cửa, ghế bọc vải, giặt ga trải giường và các nội thất khác trong phòng.

–  Vệ sinh nhà vệ sinh: Vệ sinh trần, tường, sàn phòng vệ sinh, bồn tắm, lau kính, gương soi, kệ xà phòng, vòi sen, van nước. Lau sạch, tẩy uế và khử mùi phòng tắm.

Lý do nên chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Đông Dương.

Chọn dịch vụ bao giờ cũng nhanh chóng hơn thay vì bạn tự làm. Chúng tôi có các ưu điểm:

– Đội ngũ nhân viên lớn, sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Tp.HCM.

– Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

– Máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ công việc dọn vệ sinh chuyên nghiệp, nhanh chóng.

– Giá cả phải chăng, hợp với nhu cầu của cá nhân, tổ chức.

– Nhân viên được đào tạo bài bản, có thái độ nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp.

– Dịch vụ có nhiều loại đa dạng, khách hàng có thể chọn tùy theo nhu cầu riêng.

– Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ định kì sẽ theo các mốc thời gian như quý hoặc năm sẽ giúp giữ gìn môi trường sống, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Đông Dương    

Add: 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, P14, Q. Phú Nhuận, HCM

Hotline: 0918 286 076

Email: Info@Vesinhdongduong.Vn

Website: vesinhdongduong.vn

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời