Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ISS

5
(3)

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG ISS

? HCM: Số 68, đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

? HÀ NỘI : 43 Bạch Đằng , Chương Dương, Hoàn kiếm,Hà nội , Việt Nam

☎️ (028) 22 66 22 11 |

?   0968.444.844

issgroup.vn@gmail.com


Dịch vu vệ sinh nhà xưởng là công việc được diễn ra thường xuyên hằng ngày, bên cạnh đó có những hạng mục cần làm hằng ngày, hàng tuần,  theo định kỳ hàng tháng hoặc theo quý.

Với tính chất nhà xưởng là nơi hoạt động nhiều máy móc và trang thiết bị nhiều ngành nghề, dẫn đến tình trạng các bụi bẩn, những mạng nhện gây nên một môi trường làm việc tại nhà xưởng không được trong lành, bên cạnh đó công tác vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi sự an toàn rất cao vì vậy đơn vị cung cấp dịch vụ  củng cần có một kế hoạch  và quy trình chuyên nghiệp.

Lập kế hoạch Vệ sinh nhà xưởng ISS

Vệ sinh nhà xưởng ISS
Vệ sinh nhà xưởng

Hạng mục công việc mà các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cần phải có kế hoạch làm việc và  quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Tại ISS Cleaning là đơn vị chuyên cung cấp  dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ đưa ra bản kế hoạch vệ sinh nhà xưởng chi tiết phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động  :

kế hoạch vệ sinh nhà xưởng phòng sạch.

kế hoạch vệ sinh nhà xưởng bao bì,

kế hoạch vệ sinh nhà xưởng nhà máy thức ăn chăn nuôi,

kế hoạch vệ sinh nhà xưởng sản xuất dược phẩm…..

  • Góp phần bảo đảm an toàn PCCC

  • Đáp ứng nhu cầu đối tác:

  • Sạch, sáng, sang trọng: Vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của các chủ thể lao động.

  • An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa: Nhà xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới đảm bảo vệ sinh

 

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời